Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Cần Thơ

5 đồ chơi kích thích giác quan của trẻ 294 lượt xem

Phát triển giác quan cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến cả trí tuệ lẫn thể chất của trẻ khi lớn lên. Dưới đây là 5 món đồ chơi kích thích giác quan toàn diện cho trẻ.

Trò chơi xúc xắc

Loại đồ chơi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là xúc xắc. Xúc xắc rất đơn giản lại khá rẻ tiền, hầu như đứa trẻ nào cũng có 1 cái. Không chỉ có màu sắc sinh động dùng để cầm, nắm, xúc xắc còn phát ra những âm thanh vui tai. Đây là đồ chơi lý tưởng cho trẻ mà bố mẹ không nên bỏ qua. Ngoài rèn luyện thị giác, thính giác, xúc giác cho trẻ, bố mẹ chơi cùng còn có thể giúp con tăng cường hoạt động nhờ việc bò theo hoặc chạy theo để lấy xúc xắc. Chỉ cần trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên đã có thể tự cầm những chiếc xúc xắc nhỏ xinh trong tay rồi.

đồ chơi kích thích giác quan

Móc đồ chơi treo trên giường hoặc treo trên nôi

Đứa trẻ nào cũng thích nằm ê a nói chuyện 1 mình hay nhìn ngắm các sự vật xung quanh nó. Nếu như mẹ không muốn trẻ vì nhàm chán mà quấy khóc, lại muốn con được kích thích về các giác quan hãy chọn cho con món đồ chơi treo giường hoặc treo nôi nhé. Đây là món đồ chơi có những hình thù bắt mắt, mẹ nên chọn loại có thể phát ra âm thanh để thu hút con hơn. Khi con tập trung nhìn theo món đồ chơi treo trước mắt mình khả năng nhìn, khả năng tập trung và cả thính giác, trí tưởng tượng của con sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ.

Thú nhồi bông

Thú nhồi bông là loại đồ chơi kích thích xúc giác lý tưởng nhất. Những con thú nhồi bông mềm mại, dễ thương sẽ thu hút trẻ sờ nắm. Chúng còn trở thành người bạn thân thiết của trẻ, để trẻ học hỏi được nhiều bài học trong cuộc sống trong đó có bài học về tình yêu thương, sự sẻ chia.

 

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/top-5-mon-do-choi-kich-thich-giac-quan-toan-dien-toi-da-cho-tre

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.