Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Bài tập nào hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả trong giai đoạn dậy thì? 443 lượt xem

Giai đoạn dậy thì, đâu là cách hiệu quả giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ? Những phương pháp tập luyện mà caolonkhoemanh.com giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về điều này! Tham khảo ngay!

Bài tập cuộn người Pilates

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Ngoài cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.

Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.

Đạp xe

Thực tế cho thấy, việc đạp xe thường xuyên cũng giúp tăng chiều cao trong 3 tháng hè một cách hiệu quả và tự nhiên. Khi chúng ta đạp xe đều đặn thường xuyên mỗi ngày, các khớp xương ở chân được giãn ra, kích thích sự tăng trưởng hệ xương và phát triển chiều cao.

Các bạn nên đạp xe 90 phút thường xuyên mỗi ngày. Đồng thời, chúng ta cũng nên để yên xe cao hơn một chút so với mức bình thường, để như vậy sẽ giúp các bạn đạt hiệu quả cao hơn đấy!

Nhảy dây

Nhảy dây vừa giúp cải thiện vóc dáng, giảm cân hiệu quả vừa tác động trực tiếp đến quá trình phát triển của chiều cao. Có thể tập tăng chiều cao ngay tại nhà với bài tập nhảy dây hàng ngày để đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Tin khác: Tìm hiểu về cách tăng chiều cao hiệu quả

Uốn người

Hướng dẫn trẻ đứng thẳng với hai tay đặt sau lưng. Giữ nguyên tư thế và xoay vai theo chiều từ sau ra trước. Thực hiện động tác này thật chậm và hướng dẫn trẻ cố gắng xoay vai đến mức giới hạn nhất có thể. Thực hiện bài tập bài tập 3 lần với mười vòng xoay mỗi lần. Trẻ có thể nghỉ một chút giữa những lần tập.

Bơi lội:

Nói tới việc cải thiện chiều cao thì bơi lội là môn thể thao hiệu quả mà ai cũng biết. Bơi lội tốt nhiều mặt, là phương pháp toàn diện để có một thân hình cân đối, giúp kéo giãn cơ, cột sống và đồng thời có khả năng tăng trưởng kích thước của xương nhờ tiết ra các hoocmon. Có thể nói bơi lội là môn thể thao đứng đầu danh sách những cách tăng chiều cao cũng không có gì phải bàn cãi. Nếu luyện tập kiên trì thì dù đã qua tuổi dậy thì, việc tăng thêm vài cm là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Chơi bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông:

Đây là những môn thể thao sẽ làm cho các teen trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn và khỏe khoắn hơn rất nhiều. ưu điểm chính của cả 3 bộ môn này là sử dụng các động tác tay, nhảy cao của chân.... nên cũng rất phù hợp để phát triển chiều cao cho các teen đấy.

5Yoga:

Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì yoga chẳng giúp bạn cao thêm được phân nào khi phần lớn đều là những động tác nhẹ nhàng, thậm chí là ngồi yên. Nhưng yoga là bộ môn cực kì tốt đối với sức khỏe và tâm linh của con người. Yoga giúp kéo dài cột sống của bạn, do đó tạo không gian phát triển cơ bắp cột sống. Nhờ vậy bạn sẽ trông cao hơn.

Tin liên quan: Tìm hiểu thêm thông tin về thuốc tăng chiều cao  tại đây

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.