Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

tư vấn nội dung về ly sứ Bát Tràng? 1,136 lượt xem

thời gian mới đây, sự xuất hiện dành cho hàng loạt các thương hiệu cà phê có tiếng tăm thế giới tại tp HCM và Hà Nội đã mở ra một khuynh hướng mới về thưởng thức cà phê, hàng loạt các thức uống từ cà phê quen thuộc ở phương Tây cũng dần ko còn xa lạ Cùng với giới trẻ nước Việt Nam tưởng rằng latte, cappucchino, espresso, macchiato...

Vì sao nên mua ly sứ cao cấp?

Xem thêmly sứ in hình: battrang24h.com/san-phams/272/COC-SU-LY-TACH-CAFE/

Cà phê truyền thống Việt Nam Với hai cách pha thân quen là pha bằng phin và dạng cà phê vợt thì giờ đây, chúng ta đã hội nhập Trong nhiều cách thức pha cà phê tưởng như pha bằng máy, Syphon, Frech Press, Cold Brew. Dân ghiền cà phê đã gồm thêm đông tiêu dùng ngoài cà phê truyền thống Trong nước. Một vài chiếc ly gốm sứ để đựng cà phê cũng bắt đầu đc lưu ý lớn hơn, không chỉ dừng lại là việc chọn một chiếc ly cho hợp gu, mỗi món uống từ cà phê cũng cần được sử dụng cùng chiếc ly có hình dạng phù hợp.

ly sứ của Cappucchino: Cappucchino là thức uống được pha bằng máy từ cà phê nguyên hạt, có lớp bọt sữa vẽ họa tiết trên mặt nếu như tiêu dùng nóng, ly gốm sứ đựng dạng này là dòng ly thấp, miệng rộng, một số mẫu ly ko gồm có tay cầm nên đc dọn kèm đĩa lót ly để có khả năng thưởng thức lúc cà phê còn nóng . Thể tích thông dụng của dòng ly này là 200 ml (cc).

Mua ly gốm sứ Bát Tràng đẹp ở đâu?

Xem thêm ly sứ có nắp đậy:

battrang24h.com/article/227/95/TOP-10-MAU-LY-SU-IN-ANH-LOGO-LY-SU-BAT-TRANG-GIA-TOT-NHAT.html

ly gốm sứ dành cho espresso dòng cà phê đậm đặc kiểu Mỹ đc pha máy từ cà phê nguyên hạt. Arabica vẫn là giống cà phê đc ưa thích của các loại cà phê pha máy, vì lượng cafein không quá cao và hương vị rất đa dạng tùy vào vùng địa lý trồng giống cà phê này. Dung Trong 1 lượng ít và sử dụng nóng, Chính vì vậy ly gốm sứ đựng espresso là mẫu ly nhỏ xíu, thường đi kèm Trong đĩa lót. Ly nên có độ dày để giữ cà phê được nóng lâu hơn. Các ly chuyên dùng dành cho espresso thường có độ dày hơn hẳn các loại ly cà phê thông thường, do ly khá nhỏ và chỉ đựng một đến hai shoot cà phê nên yếu tố giữ độ nóng dành cho cà phê là một Trong các tiêu chuẩn để mua ly sử dụng của espresso. Thể tích thông dụng là 80ml (cc).

Nguồn: Bát Tràng 24h

 

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.