Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Bạc Liêu

Động tác đơn giản để có thể mang lại cho trẻ chiều cao lý tưởng 776 lượt xem

Những động tác tập luyện có thể thúc đẩy chiều cao nhanh chóng và hiệu quả nếu như các mẹ  khuyến khích trẻ vận động thường xuyên. Bạn có thể tham khảo qua một số động tác hỗ trợ cải thiện chiều cao mà Tăng chiều cao NuBest Tall chia sẻ sau đây nhé!

Bài tập giãn cơ chân

Hướng dẫn trẻ đứng thẳng hai chân bằng vai với hai tay đan sau gáy. Gập người về phía trước mà không gập đầu gối và cố gắng gắp giữ thẳng lưng và cổ trong khi đưa đầu xuống thấp hết mức có thể. Khi trẻ xuống thấp đến mức tối đa có thể, trở lại bị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này khoảng 5 lần.

Chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao gần gũi vì tác dụng và dễ dàng tập luyện, vì vậy nên được rất nhiều người áp dụng tập luyện rèn luyện sức khỏe. Việc chạy bộ giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả, không chỉ thế mà chạy bộ còn giúp bạn đốt mỡ cực tốt giúp cho cơ thể bạn thon gọn và cao hơn.  Chạy bộ còn rất nhiều công dụng như giải tỏa căng thẳng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho tim….

Tập Yoga

Tập yoga đều đặn, đúng cách từ 30 – 40 phút mỗi ngày, sẽ giúp cho xương, các cơ phát triển lớn hơn, đồng thời chiều cao của trẻ cũng nhờ đó mà tăng lên. Một số động tác yoga giúp tăng chiều cao như đứng thẳng một chân, hai tay qua đầu, duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này giúp kéo căng cơ, cải thiện cơ bắp.

Động tác nằm kéo chânBài tập tăng chiều cao này rất đơn giản và dễ làm :

B1: Các bạn nằm xuống sàn

B2: Dùng 2 tay cầm đầu gối rồi dùng tay ấn mạnh đùi về ngực , nhớ nếu kéo chân phải thì chân trái giữ thẳng với sàn 

Vậy là xong 5 bài tập cơ bản này , cùng tìm hiểu các bài tập tăng chiều cao tiếp theo nhé . Nhớ hãy chăm chỉ tập luyện thường xuyên để có hiệu quả tốt . Cố lên các bạn ^^

Tin liên quan: Chọn lựa môn thể thao nào để giúp cải thiện chiều cao cho trẻ

Động tác uống người

Hướng dẫn trẻ ngồi trên mặt sàn, duỗi thẳng chân và đặt hai tay lên hông. Gập người về phía trước với hay tai duỗi về phía đầu ngón chân và cố gắng để chạm vào chúng và giữ ở tư thế này vài giây. Trẻ có thể chưa thực hiện được ngay lập tức nhưng sẽ nhanh chóng thực hiện được. Lặp lại bài tập này năm lần.

Bài tập nhảy cao tại chỗ

Trẻ thực hiện bài tập này bằng cách đứng thẳng, sau đó đầu gối hơi khuỵu xuống và cố gắng bật nhảy thật cao đồng thời hai tay hướng thẳng lên trên. Trẻ nên thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 2-3 phút.

Vươn người

Với động tác này, trẻ thực hiện rất dễ dàng. Trước tiên trẻ cần nằm sấp trên mặt sàn phẳng. Hai tay chống trên mặt sàn rồi nâng thân trên một góc 450 so với sàn, sau đó hạ xuống một cách nhẹ nhàng. Bài tập tăng chiều cao này nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, giúp sụn xương có sự chuyển hóa, hỗ trợ việc tăng chiều cao rất tốt.

Ngoài ra, hãy thường xuyên bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao để mang lại cho trẻ một chiều cao lý tưởng nhất nhé! Bạn có thể tham khảo thêm về thuốc tăng chiều cao

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.