Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

Ngôi nhà cũ tăng giá ‘ăn theo’ DA mới 325 lượt xem

“Ẳn theo” bảng giá của các dự án đang khai triển cộng vùng, giá bán đồ vật cấp của nhiều chung cư thuộc dự án căn hộ hiện hữu trên địa bàn Tp.HCM nâng cao từ 100-200 triệu/căn.

Chào bán lại thành công một căn hộ 80m2 tại cung cư Flamington với giá gần 3,7 tỷ, chị Thu Hà, chủ căn nhà chốt lời hơn 300 triệu. &Ldquo;Lúc thứ nhất mình chỉ tính xếp vào ra giá tiền do với giá chọn vào là 3,5 tỷ, tuy vậy tò mò rất nhiều dự án đang triển khai quanh đó, nhìn thấy giá bán thô đã là 3,7 – 3,8 tỷ/căn cộng diện tích nên mình tiên quyết nâng giá bán theo”… nếu này không phải là ngoại lệ khi thời kì mới đây, những loại đang rao bán tại căn nhà Flamington đã nâng cao giá bán trên thị trường thứ cấp. Nguyên nhân là bởi chủ các căn nhà ăn theo bảng giá của các dự án lân cận. Rõ ràng khu này lây dự án The Park Avenue của Novaland đang chào bán với giá yếu đặc biệt cũng từ 40-45 triệu/m2 đối với căn hộ chưa hoàn thiện.

tương tự, tổ ấm anh Bảo, chủ một căn nhà 1 chỗ ngủ nghỉ, diện tích 54m2 tại dự án Hưng Phát Star cũng vừa bán ra với giá 1,3 tỷ/căn, nâng cao 150 triệu so với giá thời khắc mua vào. Anh Bảo cho thấy, mức nâng cao này ít hơn rất nhiều giả dụ so với giá bán các chủng cộng khoảng trống thuộc dự án đang triển khai quanh vùng quận 7 hoặc Nhà Bè. Theo đó, gần như những dự án trung cấp khoảng không 54m2 khai triển vừa rồi mắc giá bán theo tiến cấp độ đã là 1,2-1,4 tỷ. Do đó, dù mới chào bán, căn nhà của anh Bảo đã được tương đối cao người mua nhà liên hệ. Những căn không gian 62-80m2 đang chào bán trong dự án hiện cũng tăng từ 150-200 triệu/căn so với giá bán đợt cuối chủ đầu tư liệt kê ra. Nhìn thêm: trang tri shop quan ao nam

So với những khu vực còn lại, khu Đông hiện đang là địa bàn nhiễm tương đối nhiều dự án mới triển khai. Đáng chú trọng, giá nhà sơ cấp khu vực này toàn bộ đều nâng cao ít ra 10% sau mỗi năm. Dự án mới cao hơn dự án cũ từ 1-2 triệu/m2. Nhờ vậy mà giá thứ cấp cao dự án chào bán lại cũng được thể nâng cao theo. Đơn cử, giá tậu vào của chung cư La Astoria, nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2 được giao tế trên thị trường phác đồ đây một năm là 20 triệu/m2. Hiện nay nhiều chủ căn hộ chào bán lại với giá từ 22 triệu/m2. Nguồn gốc là loạt dự án chung cư cùng loại hình đang triển khai gần vị trí này hiện có giá kém nhất cũng từ 20-25 triệu/m2.

Một dự án khác là Citisoho Cát Lái, quận 2 của Kiến Á Group đang được rao bán lại với giá nâng cao từ 50-100 triệu/căn so với giá bán phương án đây 1 năm. Những căn nhà tại đây lây khu vực từ 57-60 m2, giá giao tế trang bị cấp thời khắc cuối 2016 là 1,1-1,15 tỷ/căn nay đã tăng lên 1,2-1,25 tỷ/căn. Một khách hàng giao thiệp chọn lại dự án này cho biết, giá nâng cao chính yếu là qua quỹ đất vòng quanh đây ngày một giảm thiểu, các dự án chiếm giữ quỹ đất đẹp đều rục rịch nâng cao giá ngôi nhà lên mức 1,3-1,5 tỷ/căn. Với giá tiền tầm 1,2 tỷ đồng chỉ tậu được những kiểu khoảng trống nhỏ. Việc dự án mới nâng cao giá khiến nhiều chủ hộ cũng tăng theo vì nhìn ra giao dịch thuận lợi, yêu cầu mua lớn.

Tại dự án The Art tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, căn nhà 2 phòng nghỉ ngơi, khoảng trống 55-60m2 bị giá bán 1,1 tỷ đồng giai đoạn đầu. Ngày nay các giao tế trang bị cấp đã bắt đầu thành công chênh lệch làng nhàng 200 triệu đồng. Ngoài Tác nhân dự án sắp hoàn thiện bàn giao, việc dự án Jamila Khang Điền, Hausneo khai triển gần đó mang giá từ 1,3-1,5 tỷ/căn 55-68m2 cũng khiến nhiều nhà thứ nhất tư tăng giá bán ra.

và như dự án City Gate Towers, quận 8, nằm trên trục Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhiều chủ nhà cũng tăng giá giao dịch chênh lệch từ 70-100 triệu/căn nhờ vào loạt dự án mới cộng nằm trên tuyến đại lộ này tăng giá sơ cấp từ 10-15 % chỉ sau 1 năm. Căn nhà Phú vàng anh nâng cao giá vật dụng cấp lên gần 70 triệu/căn nhờ “ăn theo” giá bán của dự án Kenton Node kế cận sát bên. Giá đồ vật cấp ngôi nhà Bàu Cát cũng nâng cao gần trăm triệu đồng thông qua bảng giá bán chung của dự án Centa Park vùng này hiện khá nhiều. Rưa rứa, loạt ngôi nhà trên tuyến Metro cũng tăng giá theo giá bán hiện hữu của lớn dự án quanh co đây.

nhìn chung gần như mức tăng từ các dự án cũ vẫn yếu hơn so với giá bán thuộc các dự án mới xung quanh, vì thế, sức mua vẫn vô cùng tốt. Theo anh Phạm Thanh Hiến, môi giới tại SGD Phú Nhuận Real, những chung cư cũ vẫn mang giá mềm hơn giá căn hộ đang triển khai từ 100-200 triệu/căn. Trong khi đó, vị trí những dự án này lây lúc tiện lợi hay đẹp hơn, diện tích rộng hơn nên được nhiều người dùng ưa chuộng. Cũng theo anh Hiến, riêng ở sàn của anh hiện nay yêu cầu tìm mua tại các chung cư hiện hữu còn nhiều hơn yêu cầu chọn tại các dự án mới.

xem nhận về thiên hướng di căn động giá bán thứ cấp của loạt dự án cũ trên địa bàn, ông nai lưng Trọng Tuyến, đại diện văn phòng tham mưu BĐS Vinh Phát cho thấy, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng giảm thiểu, vấn đề nhà đầu tiên tư, quý khách tăng giá bán trang bị cấp lúc giá nhà khu vực mắc sự điều chỉnh là điều bình thường. Ngoại giả xu hướng tăng giá “ăn theo” dự án mới không phải khi nào cũng ăn nhập. Chỉ những dự án lưu tâm ở các vùng phát triển tốt, mang thời gian sử dụng vào khoảng 5 năm trở lại mới lôi kéo người mua thực. Theo ông Tuyến, gần như những dự án mới triển khai có nguy cơ liệt kê ra tầm giá nhiều hơn ko chỉ bởi nhân tố vị trí, mà còn nhờ sự đầu tư vào chất lượng lắp đặt, dịch vụ sống, tiện nghi đa dạng, diện tích xanh… để mang điểm mạnh hơn các dự án hiện hữu cộng vùng. Vì vậy, người dùng nhà cũng cần xem xét cao nguyên tố chứ k riêng vị trí hoặc giá bán để cho ra tiên quyết nên chọn chung cư hiện hữu hay dự án mới.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1506129941

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.