Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Mua tương miso đủ các màu tại TPHCM 260 lượt xem

Tương miso là một món ăn mang đậm nét văn hoá của người Nhật Bản mà giá trị dinh dưỡng thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. không những thế nó còn là một nguồn cung cấp đạm chủ yếu trong mỗi buổi ăn của người Nhật Bản

Tương miso được chế biến từ lúa mạch, muối và đậu nành nấu chín, trộn đều hỗn hợp trên sau đó lên men từ 1 đến vài tháng sẽ cho ra loại tương miso có màu lóng lánh và đặc sệt ngoài ra có hương thơm rất tuyệt vời.

Người Nhật thường dùng loại tương này trong mỗi buổi ăn để bổ sung dinh dưỡng ngoài ra có thể dùng để nước các món ăn, làm món ăn dặm cho bé, thuốc giải rượu rất hiệu quả.

Cách sử dụng tương miso:

Nấu canh rong biển hoặc canh miso sau đó pha miso với một lượng nước ấm vừa đủ rồi khuấy đều với canh (để nguội) sẽ cho ra món canh rất tuyệt vời.

Tương miso gồm 3 loại chính là tương miso trắng, đỏ và đen

Liên hệ mua tương miso tại: moshimoshi.vn hoặc Hotline 0902 515 699 - 0909 245 123

Cá bào là một gia vị đặc biệt được làm từ thịt cá ngừ sau đó sử dụng công nghệ đặc biệt của người Nhật khiến miếng cá trở nên cứng cáp và chỉ sử dụng bằng cách bào ra và rắc lên cơm, bánh takoyaki hoặc nấu nước dashi

Liên hệ mua hàng: 0902 515 699 - 0909 245 123

Tags:
Đăng bởi: huynh tan dat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.