Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Cần Thơ

Kinh nghiệm chọn công ty cho thuê Laptop chuyên nghiệp tại TPHCM 225 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu thuê laptop nhưng không biết lựa chọn dịch vụ của công ty cho thuê laptop nào uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM? Bạn băn khoăn lựa chọn thiết bị của đơn vị nào đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất? ICT Sài Gòn sẽ chia sẻ bạn kinh nghiệm chọn công ty cho thuê laptop chuyên nghiệp tại HCM

– Cấu hình

Khi thuê laptop bạn nên chọn những máy được trang bị bộ vi xử lý Core Duo hoặc AMD Turion 64 x 2, đi kèm với CPU là bộ nhớ có dung lượng 512MB là lý tưởng nhất

Chọn máy có màn hình 14.1 inch hoặc to hơn. Do cần tối ưu giá nên những loại máy này được trang bị loại card đồ họa tích hợp trên mainboard và dùng chung bộ nhớ với RAM.

– Bộ vi xử lý, Ram

Nên chú ý đến dòng chip tốt để hệ thống chạy nhanh hơn, như xung đồng hồ, tốc độ của bus…Cũng với hệ thống này, có thể nâng dung lượng RAM từ 1 GB lên 2 GB vì bộ nhớ nhiều hơn sẽ giúp ứng dụng chạy nhanh hơn. Ngoài ra, nếu bạn thích giao diện Vista thì hãy chú ý đầu tư cho bộ nhớ.

– Chọn lựa ổ cứng

Ổ cứng có dung lượng lớn, tốc độ vòng quay nhanh sẽ giúp hệ thống chạy nhanh hơn và lưu trữ được nhiều dữ liệu. Chọn loại ổ cứng có dung lượng 60GB –  80GB. Ổ quang thường là loại combo DVD/CDRW, một số máy còn có cả ổ ghi DVD.

Hiện, ổ cứng HDD tốc độ 5400 vòng/phút khá phổ biến, nhưng loại 7.200 vòng/phút sẽ tải dữ liệu và ứng dụng nhanh chóng dù tốn pin hơn.

Ngoài ra bạn sẽ tìm thấy 3 hoặc 4 cổng USB. Một cổng Firewire và VGA là chuẩn. Một số máy đôi khi có cả một đầu đọc thẻ nhớ. Cổng S-Video có thể sẽ không có.

– Pin laptop

Chon Pin nhiều cell (cục) hơn sẽ có thời lượng dùng lâu hơn dù bạn phải tốn thêm một chút tiền.

Hãy liên lạc đến công ty http://ictsaigon.vn/gioi-thieu nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin bổ ích phù hợp với sự kiện công ty của quý khách hàng và nhận được giá thành phải chăng nhất. Ưu đãi giảm giá cho khách hàng thuê số lượng lớn trong thời gian dài.

tag: cong ty cho thue laptop

Tags:
Đăng bởi: ictsaigon

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.