Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cà Mau

Tìm đối tác phân phối lịch treo tường 321 lượt xem

CÔNG TY TM - DV TỔNG HỢP TQT - TQTconnect
Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Email: congtytqt.info@gmail.com

Hotline:0866116059 - 02862708075

Kính chào quý khách hàng,
Hiện tại Công ty chúng tôi với mặt hàng các sản phẩm khung lịch treo tường : sự kết hợp giữa tranh + đồng hồ + lịch treo tường , mang lại sự độc đáo có 1.0.2 , phong cách mới , làn gió mới cho lịch treo tường
- Với bộ sưu tập 20.000 mẫu tranh đa dạng chủ đề , phong thủy , thiên nhiên , công giáo ....ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu khách hàng cho ra các sản phẩm độc quyền , bắt mắt .
Với nhu cầu mở rộng thị trường nên chúng tôi cần tìm một số lượng lớn các nhà phân phối, đại lý, CTV, các nhà bán lẻ,...
+ Đến với công ty chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn bỏ sỉ cho khách hàng với giá ưu đãi nhất, đảm bảo kinh doanh chỉ có lợi nhuận.
+ Nói đến chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Với giá tiền vài trăm nghìn (tùy theo mẫu đồng hồ) mà chất lượng sản phẩm luôn thuộc hàng cao cấp bởi công việc luôn luôn được làm theo một quy trình hoàn chỉnh.
+ Khách hàng không phải lo lắng về việc sản phẩm bị lỗi thời. Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những gì mới mẻ nhất, để đảm bảo cho việc sản phẩm luôn theo kịp với thời đại.
Khách hàng hãy mạnh dạn liên hệ để trở thành đối tác của Công ty chúng tôi ngay nhé.
+ Nhận thiết kế logo , thông điệp miễn phí mang lại giá trị của sản phẩm khách hàng

Tìm đại lý - cộng tác viên phân phối khung lịch treo tường - 2Tìm đại lý - cộng tác viên phân phối khung lịch treo tường - 4Tìm đại lý - cộng tác viên phân phối khung lịch treo tường - 6Tìm đại lý - cộng tác viên phân phối khung lịch treo tường - 8Tìm đại lý - cộng tác viên phân phối khung lịch treo tường - 10

Tags:
Đăng bởi: sale orgamil1

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.