Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đánh giá các vấn đề khi phiên bản Windows bị dùng hỗ trợ 356 lượt xem

Mở đầu khoảng ngày 14/01/2020 sẽ ngưng ko giúp đỡ Windows bảy và cách active win 10 pro nữa, nghe sở hữu vẻ hơi xa xôi, thế nhưng từ thời kì khoảng giờ cho tới khi đó cũng không phải dài. Ví như tính toán 1 chút, người mua sẽ chỉ còn hơn 12 tháng nữa, trước lúc Microsoft thực sự chấm dứt ưa chuộng đến đứa con cưng Hệ điều hành 7 của mình. Vậy lúc Microsoft chính thức dứt giúp đỡ một phiên bản Windows, người dùng chúng ta sẽ phải đối mặt với các điều gì?

không còn được cập nhật bảo mật

trước hết mà khách hàng gặp phải sẽ là một trong những vấn đề khá nguy hiểm: Bảo mật. Khi bị xong xuôi giúp sức, Microsoft sẽ không còn tung ra các bản vá liên quan tới bảo mật cho Windows đó nữa. Ví dụ như ngày nay, Windows Vista & Hệ điều hành XP đã không còn được nhận được cập nhật, ngay cả lúc với ai đó kiếm tìm ra một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên hai Windows huyền thoại này. Và điều tương đương cũng sẽ xảy ra có Win bảy sau ngày 14/01/2020.

Dù quý khách có khả năng sử dụng thay thế sửa chữa những chương trình anti-virus, những phương tiện bảo mật để bảo vệ máy tính khỏi bị tấn công, mặc dù vậy sở hữu lẽ ai cũng biết, những chương trình này chẳng hề xuất sắc, nó chỉ là một trong lớp bảo mật phụ & sớm muộn gì cũng sẽ xong xuôi giúp sức trên phiên bản Hệ điều hành đã qua sử dụng. Tuy vậy, ngoài quý khách từng người, Microsoft sẽ vẫn cập nhật hướng dẫn active win 7 cho những tổ chức, đơn vị rất lớn đã ký tích hợp đồng khoảng trước, nhưng sau đó sẽ tăng giá cho dịch vụ này để khuyến khích họ chuyển sang phiên bản Windows mới hơn.

các công ty phần mềm cũng xong xuôi hỗ trợ phiên bản Hệ điều hành cũ

Microsoft xong giúp đỡ 1 Win cũng là hiện tượng cho thấy, các đơn vị phần mềm và phần cứng khác sẽ không còn giúp sức cho phiên bản Hệ điều hành đó nữa. Tuy vậy, quá trình này ko xảy ra ngay sau mốc thời kì “khai tử” mà sẽ kéo dài vài năm. Ví dụ như Win XP đã bị Microsoft đặt vào viện bảo tàng từ ngày 08/04/2014, tuy nhiên Chrome vẫn giúp đỡ cho Win XP tới tháng 4/2016, thậm chí Mozilla Firefox vẫn chơi với Hệ điều hành XP tới tháng 06/2018, còn Steam của Lord Gaben thì ưu việt hơn, sẽ giúp sức cho đến hết ngày 01/01/2019. Có thể mất vài năm, nhưng nếu như bạn đang dùng Windows 7, hãy phải sẵn sàng tâm thế cho việc này dần để không cảm thấy quá hụt hẫng.

ko còn tương thích có những phần cứng mới

Lý do để những nhà sản xuất chấm dứt giúp sức Win cũ: Driver dành cho phần cứng của họ không còn phù hợp sở hữu máy tính, chẳng thể gia công các linh phụ kiện, thiết bị ngoại vi cho 1 Windows đã bị khai tử, v.v…Điển hình như con các dòng chip mới nhất thời nay (từ Kaby Lake của Intel hay Ryzen của AMD) đã không còn giúp đỡ được windows loader trên Hệ điều hành 7 hay Win tám.1 nữa, khi cài đặt sẽ hiện lên bảng thông báo: Phần cứng ko được giúp sức, mặc dù ngay hiện giờ Microsoft vẫn còn đó cập nhật cho cả hai phiên bản Win trên.

ví như vẫn trung thành với những Windows đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể sử dụng chúng chung với những phần mềm và phần cứng thời nay, nhưng sẽ ko được đảm bảo về sự phù hợp của driver và đã được nhận những bản cập nhật thay đổi trong tương lai.

khi nào Microsoft sẽ dừng giúp đỡ Windows cũ?

Microsoft luôn thông báo mốc ngày này rất sớm để giúp cho các bạn không bị bất ngờ và bỡ ngỡ, cũng giống như sở hữu thêm thời gian để sẵn sàng. Hiện bạn có nguy cơ truy cập vào đường link tại đây để xem chi tiết, hoặc có nguy cơ theo dõi bảng thông báo ngay dưới đây:

bởi thế, điều rẻ nhất mà chúng ta nên làm cho trước các mốc thời gian này là cập nhật cho PC, laptop của mình lên phiên bản Win mới nhất, vừa giúp cho đảm bảo, bảo mật thông tin, vừa thu được hỗ trợ tối đa khoảng các phần mềm & phần cứng tiên tiến.

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.