Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Chuyên làm các loại biển hiệu hộp đèn với mẫu mã hot nhất năm 2018 322 lượt xem

Bên cạnh các loại biển được sử dụng để hút khách hàng vào trời tối như biển Led, màn hình Led thì một loại biển có tác dụng mạnh mẽ không kém đó chính là biển hộp đèn. Về cơ bản chúng ta có thể hiểu là biển hộp đèn là dạng hộp lập phương 2 bề mặt rộng sẽ là nội dung chúng ta muốn hiện thị và bên trong là đèn Led siêu sáng. Tuy nhiên cũng có các loại biển hộp đèn hiện đại hơn với chỉ 2 mặt Mica ốp vào với nhau ở giữa là một tấm dẫn sáng và tấm ảnh chứa nội dung quảng cáo. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu biển hiệu hộp đèn Hiflex và hộp đèn mica hút nổi

1. Biển hộp đèn in bạt Hiflex
Biển hộp đèn Hiflex là gì?
Biển hộp đèn Hiflex cấu tạo từ các tấm bạt được in nội dung quảng cáo , hộp đèn được gia cố chắc chắc với khung nhôm định hình để đảm bảo độ bền cao nhất.

Biển hộp đèn hiflex sử dụng ở đâu?
Biển hộp đèn hiflex được sử dụng làm biển quảng cáo tầm cao, các loại biển vẫy cho cửa hàng. Với đặc điểm phát sáng mạnh mẽ vào trời tối thì nó thực sự là một phương tiện cực tốt để thu hút khách hàng mới đến với cửa hàng của bạn.

bien hop den hiflex

mau-hop-den-hiflex

2. Biển hộp đèn mica hút nổi
Với những ngày đầu hộp đèn mica được sản xuất thì các người thợ sẽ ghép nối các tấm mica lại với nhau và dùng keo cố định và cũng để chống nước cho sản phẩm. Nhưng vấn đề xảy ra là các viền ghép nối luôn để lại những vết rò rỉ khiến biển hộp đèn bị ngấm nước vào gây ra hỏng hóc.

Và một phương pháp mới đã được áp dụng đó chính là phương pháp hút nổi, biển hút nổi được tạo ra nguyên từ một tấm mica và nhờ máy móc hiện đại chúng ta có biển hộp đèn hút nổi với không một vết hở.

Với bề mặt của biển hộp đèn mica hút nổi thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dán decan lên mặt để có được một tấm biển theo ý của mình

bien-vay-hop-den-hut-noi-mica

bien hop den mica hut noi

 3. Biển hộp đèn siêu mỏng

Biển mica gắn đèn led siêu mỏng hay còn có tên gọi là tranh điện mica, tranh điện siêu mỏng, tranh mica siêu mỏng…. Đây là thành quả của sự kết hợp công nghệ đèn led siêu sáng với tấm dẫn sáng mica. Nội dung quảng cáo sẽ được lựa chọn kỹ càng và in lên ảnh, sau đó ảnh được đặt cố định giữa 2 tấm mica trong suốt siêu mỏng. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led sẽ được dấu cẩn thận xung quanh khung tranh. Với công nghệ cùng những vật liệu mới hiện nay sản phẩm đạt được đến độ thẩm mỹ khá cao. Sản phẩm rất tiết kiệm diện tích với kết cấu gọn nhẹ. Có thể mang lại vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy cho không gian. Rất phù hợp để quảng cáo hình ảnh tại các trung tâm, showroom…

tranh dien mica

Bien-gan-led-sieu-mong

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 096 2468 882 - 024 665 29 665
Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng !

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyen huu tien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.