Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

So sánh Samsung S7 EDGE MỸ và S7 EDGE AU 328 lượt xem

Tổng quan về 2 dòng sản phẩm S7 Edge mỹ và S7 Edge Au

 

 

Có thể nói Samsung s7 Edge đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường trong năm nay. Và để sở hữu được một chiếc Samsung Galaxy S7 edge thì không phải là điều dễ dàng. Nên khách hàng thường quay sang hướng lựa chọn 2 dòng sản phẩm “xách tay” đó là S7 Edge mỹ và S7 Edge Au.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh samsung s7 Edge mỹ và S7 Edge Au. Để bạn có những cái nhìn thật kỹ càng khi lựa chọn mua.

 

 

So sánh ưu và nhược điểm của 2 chiếc điện thoại này ?

 

Samsung S7 Edge Mỹ cũng có thiết kế tương tự như ở bản Quốc tế, điểm khác biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là ở mặt sau của các phiên bản Mỹ ngoài logo "Samsung" được in ở trên thì ở dưới còn được ghi thêm logo" Galaxy S7 Edge". Nếu như phiên bản AT&T hoặc phiên bản thì mặt sau sẽ có thêm logo của nhà mạng này nữa. Samsung Galaxy S7 Edge cho cảm giác cầm rất chắc chắn mà không bị cấn tay bởi máy được được vát cong ở cả 2 mặt, đây vừa là điểm nhấn vừa là thiết kế độc đáo giúp máy khác biệt so với những sản phẩm khác.

 

 

 

Các chi tiết khác như phím nguồn, âm lượng, khe cắm sim cũng được Samsung thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh thế. Samsung Galaxy s7 Edge còn có thêm một điểm nhấn nữa đó chính là ở màn hình cong của máy. Và camera và pin cũng rất sắc nét và trâu bò.

 

Xem chi tiết sản phẩm : https://gsmobile.vn/san-pham/samsung-s7-edge-my/

 

Samsung S7 Edge Au được sản xuất từ Nhật Bản, được sản xuất từ một nhà mạng lớn ở Nhật Bản. Và so với Samsung s7 edge mỹ thì samsung s7 edge au 100% là hàng mới sản xuất, không có hiện tượng cũ qua sử dụng. Samsung S7 Edge Au không còn có logo "SAMSUNG" được in ở mặt trước nữa, cũng như ở mặt sau logo "SAMSUNG" được thay bằng logo "GALAXY" kèm theo một số logo nhỏ bao gồm logo "AU" , biểu tượng NFC và sạc nhanh QI. Với những sự thay đổi này, Galaxy S7 Edge Nhật Bản nên khá trống trải ở mặt trước cũng như mất đi tính định vị thương hiệu vì logo "SAMSUNG" đã bị loại bỏ.

 

Do được phân phối tại thị trường nội địa Nhật Bản nên phần mềm mặc định theo máy sẽ có nhiều ứng dụng rác của nhà mạng Nhật Bản cũng như gặp một số hạn chế khi sử dụng ở Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm : https://gsmobile.vn/san-pham/samsung-s7-edge-au/

Nên chọn mua sản phẩm nào tốt hơn ?

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức độ sử dụng công việc liên lạc hay nhiều hơn mà sẽ chọn 2 phiên bản Mỹ và Nhật. Hoặc nếu bạn có lượng kinh tế ổn định có thể chọn cho mình Samsung S7 Edge chính hãng của chúng tôi.Khi đặt mua sản phẩm tại Gsmobile bạn sẽ được sở hữu chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất và với mức giá ổn định, giá rẻ. Các chế độ bảo hành dài hạn và các chương trình tặng kèm phụ kiện điện thoại luôn đi kèm.

 

Bạn có thể truy cập hệ thống mua bán điện thoại giá rẻ của Gsmobile tại: https://gsmobile.vn

Hotline : 0869.091190 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: ducdiennuoc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.