Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

4 bước sử dụng máy đánh giày tự động đơn giản và hiệu quả 306 lượt xem

4 bước sử dụng máy đánh giày tự động đơn giản và hiệu quả

 

Máy đánh giày là một trong những thiết bị không thể nào thiếu được đối với các khách sạn, địa ốc văn phòng, công ty, cơ quan đến những hộ gia đình…Với mục đích phục vụ cho nhu cầu, mục đích đánh bóng giày của tất cả người sử dụng sao cho vừa tiện lợi, sang trọng lại mang tính thẩm mỹ cao cho người dùng. Nhằm giúp người dùng sử dụng hiệu quả thiết bị máy đánh giày này này, trong bài viết này công ty DTC Việt Nam  chúng tôi sẽ chia sẻ đến các quý độc giả 4 bước sử dụng máy đánh giầy silroad tự động đơn giản nhất như sử dụng máy máy in mã vạch. Cùng công ty DTC tham khảo tại đây nhé nhé!

4 BƯỚC SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH GIÀY TỰ ĐỘNG ĐƠN GIẢN

 4 bước sử dụng máy đánh giày tự động đơn giản và hiệu quả nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn đưa giày vào gầm máy, máy sẽ tự động chạy khi bạn đưa giày vào, việc của bạn là di chuyển các vị trí của giầy để máy có thể đánh sạch toàn bộ đôi giầy của bạn.Bước 2: Khi mà đánh sạch hết tất cả đất cát, bụi bẩn ở giầy bằng chổi màu đen rồi bạn mới lấy 1 chút xi bằng cách di nhẹ mũi giầy vào đầu van bi thì xi sẽ tự động chà lên mu giầy của bạn.Bước 3: Sau khi đã chà xi đánh giầy lên, bạn đưa giầy vào chổi màu đỏ rồi sau đó bạn phải đánh bóng giày bằng chổi màu ghi.Bước 4: Máy tự động tắt sau 30-60 giây giống máy máy in mã vạch brother và bạn đã có một đôi giầy sạch bóng đẹp như mới.ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA NHỮNG CHIẾC MÁY ĐÁNH GIÀY TỰ ĐỘNGHiện nay, trên thị trường Việt Nam  có khá nhiều dòng máy đánh giày văn phòng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng các quý độc giả hãy lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất.Máy đánh giày tự động có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với việc làm sạch giày bằng tay thủ công mà người sử dụng chỉ cần 60s đã có một đôi giày sáng bóng, sạch sẽ.Thiết bị máy đánh giày hay máy đánh giày cầm tay hà nội DTC Việt Nam đều tự hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ cần đưa giày vào, hệ thống chổi nhận diện và làm việc một cách nhanh chóng. Chỉ với 60s là người sử dụng đã có một đôi giày hoàn hảo, như mới và dưới tác dụng của xi sẽ bảo vệ giày của bạn khỏi các tác nhân gây hại.MUA MÁY ĐÁNH GIÀY VĂN PHÒNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 4 bước sử dụng máy đánh giày tự động đơn giản và hiệu quả nhất

Công ty DTC Vietnam hiện nay đang là địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các loại máy đánh giày chất lượng, cam kết 100% chính hãng cùng với giá tốt nhất. Mua sản phẩm tại Công ty DTC Vietnam chúng tôi người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi đối tượng khách hàng. Công ty DTC Vietnam chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài. Quý độc giả có thể tham khảo mục Tin tức trong website này để tham khảo thêm các sản phẩm máy in mã vạch cao cấp hay nếu có nhu cầu mua máy in mã vạch hay tìm hiểu máy đánh sàn do DTC Vietnam phân phối.

Nguồn bài viết : http://donghocorolex.com/2018/06/11/4-buoc-su-dung-may-danh-giay-tu-dong-don-gian-va-hieu-qua/

Tags:
Đăng bởi: thai son

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.