Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Mẫu hoa chia buồn theo từng hoàn cảnh 344 lượt xem


Khi có một người ra đi mãi mãi thì chắc chắn những người ở lại sẽ vô cùng tiếc nuối và đau buồn. Theo quan niệm của những người phương Đông, người mất luôn luôn mong muốn người ở lại sẽ sống thật hạnh phúc và nguyện cầu cho họ sớm được siêu thoát, đến miề

Mẫu hoa chia buồn theo từng hoàn cảnh

Khi có một người ra đi mãi mãi thì chắc chắn những người ở lại sẽ vô cùng tiếc nuối và đau buồn. Theo quan niệm của những người phương Đông, người mất luôn luôn mong muốn người ở lại sẽ sống thật hạnh phúc và nguyện cầu cho họ sớm được siêu thoát, đến miền cực lạc. Với ý nghĩa này việc lựa chọn hoa chia buồn phải thật khéo léo, bởi vì nó đại diện cho từng cá nhân hoặc một tổ chức gửi đến gia quyến lời chia buồn sâu sắc. Sau đây là một vài tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu hoa chia buồn phù hợp với từng hoàn cảnh.

 

 

Hoa chia buồn kiểu hình thập giá

Mẫu hoa chia buồn có kiểu dáng hình thập giá thường dùng kệ sắt để trang trí, các loại hoa được sử dụng chủ yếu là hoa lan tường, hoa lan trắng cùng một vài những phụ kiện đi kèm khác. Nó được thiết kế theo dạng hình thập giá ở bên trên và có thêm 1 tầng phía dưới. Mẫu hoa này chủ yếu chỉ sử dụng cho đám tang của những người đi theo đạo Thiên Chúa.

 

Mẫu hoa chia buồn hình ovan

Mẫu hoa chia buồn hình ovan là mẫu vòng hoa được thiết kế có nhiều tầng, với tầng ngoài được kết từ lá dừa. Mẫu vòng hoa này thường là sự kết hợp hài hòa giữa cả hoa giả và hoa thật với nhau. Tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà người ta sẽ sử dụng loại hoa thật sao cho phù hợp. Ví dụ như: hoa cúc, hoa thược dược, hoa hồng…

Với mẫu vòng hoa đám tang kiểu này người ta thường có sự phân biệt rõ ràng về độ tuổi của người đã mất. Nếu là người trẻ và chưa có gia đình thì sử dụng vòng hoa chia buồn hoàn toàn là màu trắng, bên ngoài cùng được kết lá dừa. Còn đối với người mà đã có gia đình rồi thì sẽ có sự pha trộn giữa những màu sắc vàng, đỏ, trắng, tím,…

 

 

Mẫu hoa chia buồn hình tam giác

Mẫu hoa chia buồn có dạng hình tam giác thường sử dụng kệ sắt và được kết chủ yếu từ hoa lan trắng, hoa lan tím, hoa ly hồng cùng các hoa lá phụ kiện. Mẫu hoa đám tang này được sử dụng cho mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh đều phù hợp.

 

Mẫu hoa đám tang có hình tròn theo kiểu Miền Nam

Với mẫu hoa chia buồn kiểu này người ta thường sử dụng các loại hoa tươi như hoa cúc, hoa lan, hoa hồng, hoa đồng tiền để kết thành vòng hoa đám tang. Mẫu hoa chia buồn này được sử dụng chủ yếu tại các tỉnh miền Nam và cho đến hiện nay thì một số tỉnh khác ở miền Bắc và miền Trung cũng đang có sử dụng kiểu hoa chia buồn này.

shophoatuoi24h.net


Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.