Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Gợi ý cách trang trí hoa xe cưới đẹp mắt tinh tế 301 lượt xem


Một chiếc xe cưới đẹp, rực rỡ sẽ giúp cho hình ảnh của cô dâu chú rể được mọi người chú ý đến. Cách trang trí hoa xe cưới còn thể hiện được sự tinh tế của cô dâu chúrể trong ngày trọng đại của mình.

 Gợi ý cách trang trí hoa xe cưới đẹp mắt tinh tế

Một chiếc xe cưới đẹp, rực rỡ sẽ giúp cho hình ảnh của cô dâu chú rể được mọi người chú ý đến. Cách trang trí hoa xe cưới còn thể hiện được sự tinh tế của cô dâu chúrể trong ngày trọng đại của mình.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho váy cưới, tiệc cưới, hoa cưới thì việc trang trí hoa xe cưới sao cho thật đẹp và thật ấn tượng trong đám cưới cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số gợi ý về cách trang trí hoa xe cưới sao cho đẹp mắt và tinh tế.

 

 

1.       Hoành tráng với cách trang trí hoa xe cưới phủ toàn bộ

Với cách trang trí hoa xe cưới này, cặp đôi cô dâu chú rể sẽ tạo được ấn tượng với toàn bộ khách mời hai họ. Khi trang trí hoa xe cưới theo cách này, cần chọn một cụm hoa cầu kỳ nhất để có thể bố trí toàn bộ ở phần mui xe trước. Hoa cưới sẽ được phân bố dài và phủ toàn bộ đầu xe.

Cách trang trí hoa xe cưới này phù hợp với những loại siêu xe hoặc xe cỡ lớn có phần trước đủ rộng để trang trí hoa. Tuy nhiên, các cô dâu chú rể cũng nên lưu ý một chút, không nên lựa chọn mẫu hoa quá cao. Hoa có nhiều phụ kiện hoặc hoa quá cao sẽ gây cản trở tầm nhìn của tài xế.

2.       Cách trang trí hoa xe cưới đơn giản với cụm hoa nhỏ

Trái ngược với phong cách trang trí trên, cách này phù hợp với những cặp đôi thích sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Chắc hẳn, những cô dâu thích sự nhẹ nhàng sẽ rất thích cách trang trí hoa xe cưới này.

Để có thể tạo được sự hài hòa cho xe cưới nhưng không hề nhạt nhòa, ngoài việc cần phải kết hợp nhiều loại hoa có màu sắc trang trí đa dạng một chút. Bạn có thể kết hợp thêm hình trái tim nhỏ hoặc trải thêm một cụm hoa dài và mảnh để trang trí cho chiếc xe cưới.

 

 

3.       Trang trí hoa xe cưới kết hợp với phụ kiện dễ thương

Đối với cách trang trí hoa xe cưới này, không chỉ cần sử dụng đến hoa tươi và lá mà cách trang trí hoa xe cưới này cũng cần thêm những  phụ kiện xinh xắn. Một số loại hoa và phụ kiện được các cặp đôi thường lựa chọn hiện nay đó là ảnh cưới mini của cô dâu chú rể, đôi gấu bông hoặc một con búp bê xinh xắn, nhưng quả bong bóng đầy màu sắc.

Ngoài ra, cách trang trí hoa xe cưới này còn có thể kết hợp thêm những loại trái cây khác như nho, táo, cam trông rất vui mắt và mới lạ.


Cách lựa chọn lẵng hoa vào các dịp lễ chúc mừng

xehoacuoi.net

 

 

Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.