Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Long An

Gái ngành Dược - Cô nàng gây thương nhớ 500 lượt xem

Khi đưa lên bàn cân so sánh thì những cô nàng học ngành Dược luôn chiếm được cảm tình và cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh hơn các cô nàng đang theo học ngành nghề khác. Vậy lí do nào khiến các nàng Dược lại luôn được yêu quý như vậy? Chúng ta hãy cùng giải mã bí mật này nhé !

Nhân lúc  vứa cập nhật được Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với 400 người, kết quả là đã thu thập và tổng hợp được những thông tin rất thú vị về chủ đề " Chọn yêu gái ngành nào ". Theo đó có tới 82%  những người độc thân chọn các bạn nữ ngành Dược Những  lí do mà chúng tôi nhận được cho sự lựa chọn ấy được tổng hợp lại như sau :

Sự chu đáo, tận tâm của các nàng ngành Dược chính là ấn tượng gây thiện cảm đầu tiên

Xét về độ chu đáo, sắp xếp công việc và cuộc sống được cân bằng, hợp lí nếu " Gái ngành Dược đứng thứ hai thì không ai đứng thứ nhất. Những cô gái ấy luôn ân cần, chu đáo, tận tâm với công việc âm thầm hi sinh và luôn nhiệt huyết với nghề.

Kết quả hình ảnh cho học dược

Bản lĩnh, mạnh mẽ, cá tính

Chính môi trường ngành Dược đã góp phần rèn luyện cho các bạn nữ có được tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn có thể đối mặt và linh hoạt giải quyết nhanh những vướng mắc phát sinh trong học tập, công việc và cuộc sống Bạn Huy học Trường Học viên nông nghiệp chia sẻ " Mình có cô em gái  vừa tốt  nghiệp trung học phổ thông  có nguyện vọng học dược đang mong chờ về điểm chuẩn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và có cô bạn gái đang học văn bằng hai trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng khá vất vả . Tuy nhiên lúc nào cũng thấy các cô vui vẻ và lạc quanchứ không ủy mị than vãn đâu.

Bác sĩ tại gia - Cần là có

Bệnh tật ập đến là điều không báo trước, thế nên khi bạn yêu một cô gái ngành Dược thì bạn sẽ được chăm sóc cực kì tỉ mỉ, chu đáo.

Khả năng giao tiếp tự nhiên, lôi cuốnHàng ngày được tiếp xúc với rất nhiều người, nhiều trường hợp, tích cực có, tiêu cực có vậy nên các cô gái ngành Dược luôn biết cách thấu hiểu,chia sẻ, kéo gần khoảng cách với những người xung quanh.Người ta thường bảo con gái học gì, ở đâu không quan trọng, quan trọng là tính cách và phẩm chất của họ như thế nào, tuy nhiên với những ưu điểm nổi trội mà con gái ngành Dược sở hữu chắc chắn sẽ khiến bạn động lòng mà mang nhung nhớ đấy

  

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thanh Mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.