Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

loa dành cho sự kiện, tham khảo loa array 531 lượt xem

 

Theo nguyên lý hoạt động của các chiếc loa này mà cấu thành nên 1 cột loa, chính là dòng loại loa này được kết hợp lại cùng nhau tạo thành một hàng. Việc các sự sắp xếp loại loa này theo một số hàng này không phải chiếc loại loa này nào cũng có thể sử dụng kiểu này, chỉ riêng loại loa Line array được lắp ráp theo mô hình này tạo âm thanh vang dội ở không gian mở. Theo các bạn thấy sự các sự sắp xếp sát nhau của dòng loại loa này thông thường sẽ tạo ra chất lượng dàn âm thanh hỗn độn, một số tải tần đấu phá với nhau khiến âm thanh không được hoàn thiện.

Click vào link để xem thêm về cục đẩy 4 kênh nguồn xung: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

Nhưng với loại loa này loa line array, như đã nói là nó được được chế tạo theo mô tip xếp hàng nên loại loa này loa array khi sắp xếp gần nhau theo hàng dọc sẽ tạo ra chùm tia hẹp thẳng đứng trong phạm vi bao phủ theo chiều ngang, chúng bạn có thể hình dung rằng chúng ghép lại thành chiếc loa khổng lồ và mỗi một loa Line array chính là một dải tần khác nhau. Sự các sự sắp xếp theo hàng dọc là phân bố các dải tần theo dải cao, dải trung cao, dải trung và dải trầm thấp. Việc sự sắp xếp rõ ràng như vậy sẽ khiến âm thanh phối kết hợp với nhau nhịp nhàng, sự phối ghép hòa vào nhau của các dải tần cũng chuẩn xác và êm đềm hơn.Dùng loa loa array làm loại loa này sự kiệnquyển sách Elements of Acoustical Engineering của tác giả Olsen được xuất bản về loa loa array, về hệ thống dàn âm thanh loại loa này Line array. vang số hát karaoke

Trong Cuốn sách này, Olsen định hướng với người sử dụng về ưu điểm của loại loa này Line array khi được sắp xếp thành cột, với điều kiện khoảng cách giữa những loa phải nhỏ hơn bước sóng được sinh ra. tức làđộ sát của loại loại loa này khi xếp cạnh nhau phải đồng nhất với khoảng cách giữ các dải tần của loa loa array, để thu hẹp góc phủ theo chiều dọc và là cẩn nẩy tăng khả năng phóng xa Trên thiết kế của lắp ráp loại loa này Line array là ở phía trên đầu sẽ có các lỗ thoáng, không chỉ để tạo độ thoáng cho loa, giảm nhiệt độ bên trong loại loa này loa line array mà những họng loại loa này này được cấu hình thành một số thùng loại loa này rời theo kiểu thấp, trung và cao, điều này nghĩ là một số thùng loa tần số thấp (bass) được xếp với nhau để tăng sự kết hợp tần số thấp và những thùng tần số cao và trung. Việc nghiên cứu ra loại loa này loa line array này có được trong sự bí bách khi các sự sắp xếp loại loa này của các chuyên viên nghiên cứu âm thanh. Khi tìm cách các sự sắp xếp loa cho phù hợp với từng dải tần, để khi phát nhạc ra sẽ không con sự xáo trộn, dàn âm thanh dành cho ra không còn là tạp âm, không có sự rối ren thì loại loa này loa array là các phát minh giải quyết vấn đề này. 

Tags:
Đăng bởi: Duy Diem

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.