Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Cà Mau

vì sao nói loa nén của hãng DB là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiệu nay 499 lượt xem

 

loa nén DB là một trong những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng loa nén. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn Một số điều cần biết về sản phẩm loa phóng thanh cho các bạn tham khảo:

loa phóng thanh DB là gì?loa nén là dòng sản phẩm loa của hãng DB – Nhật Bản có công suất lớn với độ phóng âm thanh xa và rộng. dòng sản phẩm cực kỳ thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm cao mà không gần như không có âm bass. Âm thanh có thể có thể đi xa khoảng tầm 1km và âm thanh chỉ có thể phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. nó có khả năng chống được mưa nắng về thời tiết nữa.

Cấu tạo của loa phóng thanh DBloa phóng thanh thông thường có 2 bộ phận cơ bản đó là:

Phần củ loa được thiết kế với tính năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần phát ra giá vang số karaoke bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.Phần vành loa phần này được chế tạo nhằm dội âm thanh về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các đặc điểm bên ngoài ảnh hưởng vào.

loa nén có bao nhiêu loại?loa nén DB hiện nay có 2 loại chính là loa phóng thanh không có biến áp và loa nén có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp bên trong sẽ có tác dụng là đẩy main nguon xung nhap khau có thể đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu trường hợp phân theo hình dạng thì có hai loại loa phóng thanh vành tròn và loa phóng thanh vành vuông. Trong đó loa phóng thanh vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông thiết kế cũng to hơn.

một vài thứ cần biết về dòng sản phẩm loa nén DB

Mua loa phóng thanh DB ở đâu đảm bảo chất lượng?Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa nén DB uy tín.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.