Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 bài tập giảm mỡ vòng 3 tại nhà vô cùng hiệu quả 357 lượt xem

5 bài tập giảm mỡ vòng 3 tại nhà vô cùng hiệu quả 

5 bài tập giảm mỡ vòng 3 tại nhà vô cùng hiệu quả 

Động tác giảm mỡ vòng 3 tại nhà : nâng hông

Hóp bụng và mông càng chặt càng tốt. Nâng cao hông, chân cho đến khi cơ thể tạo thành một đường chéo từ vai đến đầu gối. Tạm dừng trong hai giây, giữ chặt bụng của bạn và tiếp tục bóp mông của bạn. Sau đó trở lại thấp hơn vị trí bắt đầu và lặp lại, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Động tác giảm mỡ vòng 3 tại nhà: Bài tập dồn lực

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ mông mà còn giúp làm săn chắc vòng ba cũng như tác động rất lớn vào vòng đùi của bạn. Bài tập giảm vòng ba cấp tốc được thực hiện như sau:

Bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, hai bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau.Giữ yên vị trị phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực.Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là cách giảm mỡ mông hiệu quả giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở vòng 3.Động tác giảm mỡ vòng 3 tại nhà: đứng lên – ngồi xuống

Bài tập này vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Vì trực tiếp giúp vận động cơ đùi và cơ mông, ảnh hưởng tới các bó cơ ở vùng này. Cần lưu ý giữ lưng thẳng tự nhiên có dạng chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Đầu ngẩng tự nhiên, không cúi hoặc ngửa quá cao, tham khảo giam can nhanh nhat

Động tác giảm mỡ vòng 3 tại nhà: bước lên

Khi thực hiện động tác này, vì cần căng cơ, kéo giãn cơ thể tối đa nên bạn phải lưu ý khởi động cơ thể trước khi tiến hành để tránh tình trạng bị chuột rút.

Đơn giản bạn tiến hành bước lên bước xuống một cái bục cao ít nhất 60cm, không cao quá đùi. Đứng trụ xa bục càng tốt, và khi bước nên bước thật nhanh dứt khoát. Rút chân về rồi đổi bên. 

Động tác giảm mỡ vòng 3 tại nhà: quỳ gối

Tư thế thực hiện bạn bước rộng một chân lên phía trước, giữ chân đứng trụ nguyên chỗ, không đưa hông theo về phía trước cũng như tránh lắc lư cơ thể, nhằm giúp bạn kiểm soát di chuyển cẳng chân đồng thời giúp căng cơ tốt nhất.

Tiếp tục hạ thấp cơ thể đến một vị trí thoải mái, hoặc cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Giữ lưng thẳng.

Dồn lực vào chân trước, siết chặt cả hai bắp đùi và cơ mông để bật trở lại tư thế bắt đầu của bạn. 

Trên đây là năm động tác rất hiệu quả cho việc giảm cân vùng mông của bạn được đi đến thành công nhanh chóng mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng  đã đưa tới quý độc giả .

Xem thêm: cách giảm cân nhanh nhất tai nha

Tags:
Đăng bởi: tien thanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.