Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Bạc Liêu

MÍT THÁI 611 lượt xem

Mít là một loại trái cây nhiệt đới độc đáo đã tăng phổ biến trong những năm gần đây.

Nó có hương vị ngọt đặc biệt và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều món ăn. Nó cũng rất bổ dưỡng và có thể có một số lợi ích sức khoẻ.

Mít có hương thơm ngọt và trái cây tinh tế. Nó đã được nói đến hương vị tương tự như sự kết hợp của trái cây, bao gồm táo, dứa, xoài và chuối.

>>> Xem chi tiết: [url=http://www.trungtamgiongcaytrong.vn/giong-mit-thai.html]giá cây giống mít thái[/url] tại trung tâm

Mít là trái cây nhiệt đới kỳ lạ với hương vị ngọt dịu được tiêu thụ ở nhiều nơi trên thế giới. Nó có thể ăn theo nhiều cách khác nhau.

Điều làm cho mít độc nhất từ ​​trái cây khác là hàm lượng đạm của nó . Nó cung cấp hơn 3 gram protein mỗi cốc, so với 0-1 gram trong các loại trái cây tương tự khác, như táo và xoài ( 3 , 4 , 5 )

>>> Xem chi tiết: [url=http://www.trungtamgiongcaytrong.vn/giong-cay-mit-ruot-do.html]giống mít ruột đỏ[/url] tại trung tâm

Mít có hàm lượng chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, bao gồm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Mít có chứa nhiều chất chống oxy hoá có thể hữu ích để ngăn ngừa sự phát triển của một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tim và bệnh tiểu đường.

Hạt mít cũng ăn được. Chúng có thể được rang hoặc luộc và sau đó kết hợp với gia vị. Bạn thậm chí có thể sử dụng các hạt giống để làm hummus.

Xem nhiều hơn tại: [url=http://www.trungtamgiongcaytrong.vn/]http://www.trungtamgiongcaytrong.vn/[/url]

Tags:
Đăng bởi: Lê Ngọc Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.