Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các Bước trang điểm mắt tự nhiên đơn giản nên áp dụng mỗi ngày 217 lượt xem

Sau khi đánh xong lớp nền, chỉ cần bạn chịu khó nhấn nhá thêm một ít ở phần mắt là đã có thể tạo được 1 tổng thể khuôn mặt hài hòa và hoàn thiện hơn nhiều. Nếu các bạn lo lắng phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt thì có thể áp dụng các cách trang điểm mắt tự nhiên mà hoctrangdiem.org giới thiệu ngay dưới đây!

Cùng các chuyên gia hàng đầu tham gia lớp học trang điểm cho người mới bắt đầu

Các Bước trang điểm mắt tự nhiên đơn giản nên áp dụng mỗi ngày

Dụng cụ trang điểm mắt cần chuẩn bị

Vì là trang điểm mắt đẹp tự nhiên nên bạn không cần phải rườm rà các khâu chuẩn bị với những dụng cụ trang điểm mắt hay bộ mỹ phẩm trang điểm “khủng”. Để có thể trang điểm mắt theo phong cách tự nhiên, bạn chỉ cần chuẩn bị các vật dụng như sau: 

Phấn mắt màu be, màu hồng nhũ

• Phấn mắt màu đồng

• Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với mái tóc của bạn

• Bút kẻ mắt nước/da

• Bút kẻ mắt màu trắng nhũ

• Mi giả và keo gắn mi

• Mascara

[​IMG]

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Các bước trang điểm mắt tự nhiên

Để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên và phù hợp với tổng thể khuôn mặt, bạn chỉ cần áp dụng các bước trang điểm như sau:

Bước 1:Đối với những bạn mới tập make up thì lưu ý là các bạn đừng nên chọn những tông màu phấn quá rực rỡ như tím, xanh, vàng… vì sẽ rất khó để có thể tạo tổng thể make up đẹp mà hãy chọn những tông màu phấn có màu sáng kết hợp với các màu trung tính dễ dùng để đảm bảo dôi mắt vẫn có thể to tròn mà còn không bị “lố”.

Bước 2: Dùng màu đồng để nhấn nhá tạo hình chữ V cho đôi mắt Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá theo hưỡng chữ V từ ngoài đuối mắt vào trong để tạo nên chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt. Bạn cúng nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn hơn nhé.

Bước 3: Dùng phấn màu hồng nhũ để tạo điểm nhấn ở phần giữa đôi mắt Sau khi tán phấn nền cho mắt, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ đánh lên phần mí mắt và sát chân mi để giúp cho màu trên chân mi đậm hơn và tạo điểm nhấn cho đôi mắt nhờ phần ánh nhũ nhẹ.

[​IMG]

Bước 4: Dùng chì hoặc gel kẻ mắt để giúp mắt to hơn Dùng bút kẻ mí mắt chì hoặc gel nước hoặc dạ kẻ một đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt. Để tạo nên hiệu ứng đôi mắt to tròn long lanh thì bạn nên kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi và kẻ nét to hơn ở vùng giữa mắt.

>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>>> Các bước trang điểm mắt tự nhiên

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.