Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Yếu tố giúp học tiếng anh người lớn hiệu quả 360 lượt xem

Nhiều người cho rằng du học là con đường hiếm hoi giúp học tiếng Anh hiệu quả. Tuy vậy, việc học tiếng Anh người lớn trong nước có thể đạt kết quả tốt nếu luôn tự tin được 3 thành phần dưới đây

phương pháp học

Một trong những nguyên lý dạy học chủ động được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng là FLIP. Hiệu quả của phương pháp này đến từ 4 yếu tố chính gồm môi trường học linh hoạt (Flexible Environment), văn hóa học tập chủ động (Learning Culture), nội dung học có mục đích (Intentional Content) và giảng viên theo sát quá trình học để có phản hồi hiệu quả kịp thời (Teachers).

Môi trường học

học viên nên rèn luyện, đưa tiếng Anh vào sử dụng trong các hoàn cảnh thực tế. Như vậy, tiếng Anh không bị trở thành những từ ngữ khô nóng trong sách vở. Học sinh cũng tránh được tình trạng học tiếng Anh 7-10 năm mà không thể nói hay viết một câu hoàn chỉnh.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên dạy học tiếng anh người lớn không chỉ truyền tải kiến thức, mà còn phải dẫn dắt, đồng hành và truyền cảm hứng cho học viên. Giáo viên bản xứ có điểm cộng dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, song cần có chuyên môn sư phạm, kiến thức về ngôn ngữ đứng lớp.

học tiếng Anh người lớn http://www.axcelavietnam.com/khoa-hoc-tieng-anh-can-ban-cho-nguoi-lon-tuoi-o-dau-tot-nhat-.html

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.