Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại An Giang

Mua tôm khô đặc sản Cà Mau ở đâu tại Biên Hòa. 581 lượt xem

Tôm khô đất là một trong những đặc sản của Cà Mau được rất nhiều du khách khi đến đây tìm mua để mang về làm quà cho gia đình và người thân. Vậy mua tôm khô ở đâu ngon Tphcm thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Hotline/Zalo: 0978. 258. 793.

Website: DacSanQueVn.Com

 

Tôm khô ngon phải làm bằng tôm đất tươi sống vùng sinh thái

Để làm ra tôm khô ngon thì tôm nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất, hiện nay trên thị trường có nhiều loại tôm khô là do nguyên liệu đa dang như: tôm đất, tôm sông (tôm sắt), tôm bạc, tôm sú,... Tuy nhiên ngon nhất vẫn là con tôm đất ở vùng sinh thái của Cà Mau, với đặc điểm sinh thái trên rừng dưới biển làm cho con tôm nơi đây ngọt, dai không nơi nào sánh được.

 

Tôm khô được chế biến thủ công

Tôm được chế biến thủ công sẽ ngon hơn tôm được chế biến từ công nghiệp. Quy trình chế biến thủ công có những đặc điểm nhưặt trời, phơi nắng giúp tôm có độ dai, dẻo, không bị gìn mất chất như sấy công nghiệp.Bóc vỏ bằng tay: Làm cho con tôm sạch đều, đầu và đuôi tôm còn nguyên không bị rơi rụngKhông sử dụng phẩm màu, Không chất bảo quản: Do được làm từ tôm sống nên tôm khô Cà Mau có màu đỏ tự nhiên trông khá đẹp, được phơi dưới nắng tốt và đảo thường xuyên nên tôm khô đều làm cho việc bảo quản dễ dàng nên tôm không cần chất bảo quản gây hại

cho sức khỏe.

Sản phẩm tôm khô Cà Mau loại 1 được đóng gói và bao bì cẩn thận

Sản phẩm tôm khô được đóng gói hút chân không cẩn thận (2 lớp) và bao bì nhãn hiệu giúp bạn dễ dàng mang theo lên máy bay đi nước ngoài.

Tags:
Đăng bởi: HUỲNH THANH PHONG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.