Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Học liên thông đại học khá dễ dàng 408 lượt xem

Liên thông đại học con đường thức hai để bạn nhận được tấm bằng Đại học, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn thí sinh

Liên thông đại học là gì?

Liên thông đại học là một hình thức đào tạo được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Các đối tượng là sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng sẽ có cơ hội bổ sung kiến thức và được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông. Vậy các trường đại học khối D có xét tuyển liên thông đại học hay không, tự tìm hiểu nhé.

Học liên thông đại học cần có những điều kiền gì?

Để học liên thông lên Đại học, những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Phải tham dự kỳ thi tuyển 3 môn: 1 môn cơ sở ngành và 2 môn cơ bản. Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thì phải tham dự một kỳ thi tuyển 2 môn gồm: môn cơ sở ngành và 1 môn kiến thức ngành. Chẳng hạn như liên thông học viện tài chính, tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn ngữ văn và hai kỹ năng đọc kể diễn cảm và hát.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cần phải tốt nghiệp loại khá, giỏi hoặc có một khoảng thời gian kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển liên thông lên bậc cao hơn. Cụ thể là 3 năm cho trung cấp chuyên nghiệp, 1 năm cho cao đẳng.

Các trường đại học đào tạo liên thông đại học

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội truyển sinh năm 2017 liên thông Đại học hệ chính quy, trường tuyển sinh các ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, quản lý xây dựng, kinh tế xây dựng, kỹ thuật hạ tầng đô thị, cấp thoát nước,v..v… với các khối thi tuyển sinh là khối d1, khối a, khối b

Chẳng hạn, trường Cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh liên thông trung cấp lên cao đẳng chính quy với các hình thức: sư phạm mầm non và thi tuyển gồm môn ngữ văn và hai kỹ năng đọc kể diễn cảm và hát.Trường tuyển sinh ngành giáo dục mầm non năm 2017 là 640 chỉ tiêu cùng các ngành khối b Đối với ngành này thì trường có các chường trình đào tạo sau: chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình đại trà theo nhu cầu xã hội, chương trình song ngành.

Kenhtuyensinh24h.vn là một trang  thông tin tuyển sinh toàn quốc luôn cập nhật các tin tức mới nhất về liên thông đại học của các trường trên toàn quốc.

Tags:
Đăng bởi: chu trường giang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.