Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Long An

Tải ngay 7 ứng dụng, game miễn phí cực hấp dẫn cho iPhone, iPad ngày 28/10 299 lượt xem

Tải ngay 7 ứng dụng, game miễn phí cực hấp dẫn cho iPhone, iPad ngày 28/10

Sau đây là top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad.

*Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được, vẫn thấy tính phí, hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về.

1. Rapto

 

Rapto cho phép bạn tạo ra âm nhạc thông qua sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo và camera-phone. Ứng dụng có dung lượng 109 MB, hỗ trợ iOS 11.0 trở lên.

Tải xuống Rapto.

2. Slide Tetromino Premium

 

Trong game này, bạn phải tìm đủ mọi cách để điều hướng chiếc chìa khóa thoát khỏi mê cung và lắp vào ổ khóa. Dĩ nhiên, mỗi cấp độ sẽ khó tăng dần. Ứng dụng có dung lượng 105 MB, hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

Tải xuống Slide Tetromino Premium.

3. Status Art

Với Status Art bạn có thể tha hồ tùy chỉnh thanh status bar theo ý thích bằng các hình ảnh độc đáo. Ứng dụng có dung lượng 11.1 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

Tải xuống Status Art.

4. MovieSpirit

MovieSpirit là ứng dụng tạo và chỉnh sửa phim ảnh, video rất chuyên nghiệp. Ứng dụng có dung lượng 173 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên

Tải xuống MovieSpirit.

5. Don’t Die, Mr. Robot!

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là thu thập các loại trái cây và nhớ né chướng ngại vật ở mỗi màn chơi. Ứng dụng có dung lượng 57.4 MB, hỗ trợ iOS 7.0 trở lên

Tải xuống Don’t Die, Mr. Robot!.

6. Ice Age Hunter Pro

Trong Ice Age Hunter Pro, bạn sẽ phải săn lùng các loài động vật ở thời đại kỷ băng hà thông qua một địa hình băng giá. Sử dụng la bàn để theo dõi con mồi và phải đối mặt với những yếu tố nguy hiểm xuyên suốt chuyến đi săn. Ứng dụng có dung lượng 172 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên

Tải xuống Ice Age Hunter Pro.

7. Fotograf

Fotograf là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp nhiều bộ lọc chất lượng cao. Ứng dụng có dung lượng 33.8 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.