Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Chọn lựa thiết bị nào cho dàn karaoke gia đình? 447 lượt xem

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dàn karaoke gia đình thì chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân, thắc mắc không biết cần phải lựa chọn thiết bị nào cho dàn karaoke phải khộng? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây và bạn sẽ hiểu rõ hơn về điều này

Thiết bị khuếch đại tín hiệu

Nghe tên của thiết bị này, chắc hẳn các bạn sẽ không rõ nó là sản phẩm gì đúng không nào? Thực chất đây là âm ly. Tuy nhiên, âm ly thường được sử dụng trong các căn phòng có diện tích vừa phải. Còn đối với không gian lớn hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng power amplifier (cục đẩy công suất).

Loa

Loa là một trong những thiết bị không thể không nhắc đến khi lựa chọn dàn karaoke gia đình, đây cũng là môt trong những yếu tố quyết định chất lượng âm thanh có hoàn hảo hay không! Tùy theo nhu cầu của người dùng sẽ có các loại loa khác nhau, vì vậy bạn nên xác định rõ nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp mà không quá lãng phí tiền bạc nhé!

Mixer

Bạn có thể hiểu rằng để có thể điều chỉnh, cắt giảm âm thanh thì bạn sẽ cần phải có một thiết bị nữa được gọi là mixer karaoke. Thiết bị này cho phép bạn có thể đièu chỉnh âm thanh cũng như kiểm soát các tín hiệu, loại bỏ tiếng hú, tập âm, đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho phòng karaoke.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng mixer karaoke khác nhau với nhiều mức giá đáp ứng nhiều phân khúc trên thị trường, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phòng karaoke gia đình của mình!Micro karaoke

Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo thì ngoài việc lựa chọn các loại loa chất lượng, bạn cần phải chú ý đến micro bởi một micro tốt sẽ giúp cho bạn thể hiện được giọng hát chân thực và cuốn hút nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn micro phù hợp sẽ tránh được những tiếng rít đinh tai nhức óc đấy nhé!Nguồn âmChắc hẳn bạn sẽ chưa hiểu rõ được nguồn âm là gì đâu phải không nào?. Đây là các loại thiết bị đóng vai trò làm nguồn phát âm thanh trong một bộ dàn âm thanh. Thực tế những nguồn phát hay gặp nhất chính là micro, các loại đầu DVD, CD, các loại nhạc cụ như guitar, organ, piano điện..

Xem thêm chi tiết tại https://vidia.com.vn/pages/micro-karaoke-khong-day-cao-cap

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.