Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

CÙNG ĐI TÌM HIỂU MỘT SỐ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ PHỔ BIẾN NHẤT 189 lượt xem

Tìm hiểu về các bệnh gây vô sinh nữ sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh, kiểm tra ngay khi phát hiện những biểu hiện sớm bệnh. Từ đó, hạn chế tình trạng vô sinh, mang lại cảm giác hạnh phúc khi làm mẹ cho chính mình. Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn các bệnh gây vô sinh ở phụ nữ phổ biến.

các bệnh gây vô sinh ở phụ nữ

Các bệnh gây vô sinh ở phụ nữ là những bệnh nào?

1/ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ - BỆNH VỀ ỐNG DẪN TRỨNG

Ống dẫn trứng là đường đi của trứng tới tử cung để làm tổ trong tử cung. Trường hợp ống dẫn trứng bất thường, khả năng thụ thai của bạn rất thấp.

Theo thống kê, tỷ lệ phụ nữ bị vô sinh do bệnh về ống dẫn trứng chiếm tới 35%. Người có nguy cơ mắc bệnh lý này cao như:

Tiền sử bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.Phẫu thuật ổ bụng.Nguyên nhân khác.2/ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ - BỆNH VỀ TỬ CUNG, CỔ TỬ CUNG

Tử cung chính là nơi bé sinh sống trong 9 tháng đầu đời. Như vậy, tử cung có liên quan trực tiếp tới việc bạn có thụ thai hay không, có giữ được bé hay không. Tất cả các vấn đề liên quan tới tử cung, cổ tử cung đều có thể làm tăng nguy cơ bị vô sinh nữ. 

Các bệnh lý tử cung, cổ tử cung như: polyp tử cung, dính tử cung, mô sẹo ở cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, bệnh lội mạc tử cung…

 

>>> TÌM HIỂU THÊM: http://bemom.vn/chua-vo-sinh-nam-va-nhung-dieu-can-phai-biet​

3/ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ - RỐI LOẠN RỤNG TRỨNG

Đây là bệnh lý phổ biến gây vô sinh nữ giới, chiếm 40% trường hợp vô sinh nữ. Bệnh lý rối loạn rụng trứng là trường hợp trứng không chín, không rụng hoặc không đều. Nguyên nhân của bệnh lý này khá đa dạng, trong đó việc mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, stress,…

các bệnh gây vô sinh ở phụ nữ - 1

Rối loạn rụng trứng là một trong những bệnh gây vô sinh ở phụ nữ phổ biến

 

4/ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ - BÉO PHÌ

Béo phì là một trong những bệnh ngày càng nhiều người gặp phải. Nguyên nhân là do chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình cũng đa dạng hơn, công việc hạn chế việc vận động.

Cân nặng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai của nữ giới. Do đó, bạn cần xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, giữ chỉ số BMI.

5/ BỆNH GÂY VÔ SINH Ở PHỤ NỮ - BỆNH XÃ HỘI

Bệnh xã hội lây qua đường tình dục như: giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV/AIDS,… Đây đều là các bệnh có thể lây qua đường tình dục không an toàn. Các bệnh lý này có khả năng  gây vô sinh ở phụ nữ.

 

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về các bệnh gây vô sinh ở phụ nữ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như các bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến căn bệnh vô sinh nữ, vô sinh nam thì đều có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn. 

NGUỒN: http://bemom.vn/cac-benh-gay-vo-sinh-o-phu-nu​

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.