Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên thị trường Việt Nam 227 lượt xem

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên thị trường Việt Nam

Tại các khu công nghiệp,hệ thống siêu thị,trung tâm thương mại lớn hay các đại sảnh của các tòa nhà với số lượng người ra vào truy cập một ngày là rất lớn,cần có sự kiểm soát theo hướng công nghiệp với tần suất cao.với giải pháp sử dụng kiểm soát vân tay - thẻ ra vào đòi hỏi thiết bị kiểm soát cửa xoay Tripod Turnstile phải hết sức chuyên nghiệp.cua xoay Tripod Turnstile kiểm soát ra vào,được trang bị để giám sát các hoạt động ra vào tại tòa nhà,văn phòng,là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực hay tòa nhà đảm bảo được an ninh cần quản lý.

cửa xoay tự động ba chạc là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào tiêu biểu.sản phẩm chuyên dụng nhất trong mục kiểm soát,thích hợp nhất cho việc kiểm soát - phân làn người đi bộ,xếp hàng tự động,giám sát lượng người vào ra,...sản phẩm được lắp đặt tại các khu vực cua xoay tu dong ba chac vào ra của tòa nhà,nhà máy sản xuất,doanh nghiệp,nhà ga,bến cảng,khu vui chơi giải trí,phòng tập,sảnh trung tâm thương mại,...

cửa xoay ba chạc bao gồm các thiết bị sau ; thiết bị cổng tay quay ba càng Tripod,bộ điều khiển trung tâm,đầu đọc thẻ từ,dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý,hệ thống phần mềm quản lý và tất cả các dữ liệu được kiểm soát tại phòng trung tâm điều khiển.cua xoay ba chac được sử dụng phổ biến ở khắp nơi,đặc biệt là các chung cư và khu vui chơi.cua xoay tu dong cùng thẻ cảm ứng là giải pháp tuyệt vời để kiểm soát khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Những tính năng kiểm soát đặc biệt của cửa xoay 3 chạc:

- cua xoay 3 chac làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn cho người dùng, chưa truy cập đăng ký thẻ trên đầu đọc, không ra vào được, hạn chế kẻ gian đột nhập.

Đây là giải pháp phù hợp kiểm soát người ra vào tại sảnh chính của tòa nhà, cổng chính các khu vui chơi giải trí, thư viện, khu công nghiệp… an toàn và trật tự hơn.

- Hệ thống cửa xoay 3 chấu là một dạng cổng ra vào với 3 càng chìa ra làm bằng inox giúp ngăn lối ra vào. Thiết bị cua xoay 3 chau thông minh này được điều khiển thông qua một bộ điều khiển trung tâm, có 1 role đóng ngắt tín hiệu giúp điều khiển vòng quay của cổng.

cửa xoay tự động có thể sử dụng kiểm soát một hoặc hai chiều tùy theo mục đích sử dụng của người quản lý.

- Khi mất điện, cánh tay quay sẽ tự gập lại cho người dùng đi qua một cách dễ dàng.

- Một điều đặc biệt là hệ thống có thể kết hợp với nhiều loại thiết bị của bên thứ ba như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khác nhau,... Hoạt động hiệu quả trong các dự án, khu công nghiệp, vui chơi giải trí,...

Lợi ích đem lại của giải pháp:

- cửa xoay tự động Barrier kiểm soát chặt chẽ một khách hàng với 1 thẻ/ vé

- Vé chỉ được sử dụng 1 lần qua cổng, không xoay vòng

- Đếm chính xác số lượng vé và người qua cổng.

- Kiểm soát người ra vào cổng một cách thông minh, trật tự, khoa học.

- Áp dụng công thức tính giảm giá thông minh, giảm theo các ngày lễ, đối tượng khách hàng hay số lượng khách.

- Dữ liệu soát vé theo dõi qua máy tính, thống kê báo cáo chi tiết bất kỳ lúc nào.

- Phân quyền truy cập ra vào với các cấp khác nhau.

- Giảm thiểu nhân công, chống thất thu doanh số cho chủ đầu tư.

Với các ưu điểm vượt trội này, Hệ thống kiểm soát người đi bộ có thể ứng dụng rộng rãi tại các khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, rạp chiếu phim, bể bơi, trung tâm thương mại,....

Tại khu vực cổng chính (hoặc sảnh đi lại) của tòa nhà sẽ lắp đặt hệ thống cua xoay tu dong Barrier với mục đích giám sát người ra vào khu vực. Sử dụng bộ điều khiển trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển tay càng cho barrier tự động.

- Dây kết nối được đi ngầm dưới đất để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho hệ thống.

- Dữ liệu quẹt thẻ sẽ đổ về thông qua dây mạng kết nối từ bộ điều khiển tới phòng sever.

- Ở khu vực cổng chính (hoặc sảnh) là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi vào.

- Do yêu cầu giám sát chặt chẽ sự ra vào của nhân viên, khách hàng xác nhận thẻ hợp lệ thì mới có thể truy cập được và chỉ có thể 1 người truy cập trong 1 lần quẹt thẻ) nên chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng cổng Tripod.

Dựa vào độ rộng của lối đi để lựa chọn số lượng cổng tự động Barie sao cho phù hợp.​

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.