Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bị xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không? Ý kiến chuyên gia 357 lượt xem

Thủ dâm là một việc mà hầu như ai cũng đã từng thực hiện, đặc biệt là các bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Điều này khiến cho bệnh xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa do các bạn lạm dụng thủ dâm do thiếu hiểu biết.

 

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm khá phổ biến đối với nam giới, nhưng điều này xảy ra cả trong khi tự sướng là một chuyện hoàn toàn khác. Vậy tự sướng bị xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/xuat-tinh-som-khi-tu-suong-chua-khong-kho.html có sao không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

 

[IMG]

 

Xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không?

Tự sướng là một việc mà nhiều nam giới lẫn nữ giới thường thực hiện để thỏa mãn nhu cầu sinh dục của mình. Đặc biệt là những người chưa có gia đình hay chưa quan hệ tình dục thật sự lần nào thì nhu cầu tự sướng càng cao hơn. Trên thực tế thì việc tự sướng không hề xấu, thậm chí là rất tốt cho tinh thần của mỗi người nếu biết cách thực hiện đúng đắn và đều đặn, không lạm dụng.

 

Bạn đang lo lắng rằng xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không? Có rất nhiều nam giới vẫn chưa hiểu rõ rằng quá trình tự sướng và quá trình quan hệ tình dục là hoàn toàn khác nhau, nếu như bạn chưa từng quan hệ tình dục thực sự thì đừng nên vội vàng khẳng định rằng mình đã bị xuất tinh sớm.

 

Bạn nên biết: Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/quan-he-bao-lau-xuat-tinh-thi-goi-la-xuat-tinh-som.html

 

Khi trong quá trình tự sướng, đòi hỏi bạn phải có sự kích thích cao và mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người nóng lòng muốn đạt được cực khoái nhanh chóng nên thường có những hành động kích thích vội vàng, dẫn đến đạt khoái cảm rất nhanh. Hơn nữa, nếu bạn vừa xem phim nóng vừa tự sướng thì sẽ càng kích thích các hoạt động mạnh mẽ hơn.

 

Khi bạn có quan hệ tình dục thật sự thì thời gian xuất tinh sẽ phụ thuộc rất lớn vào hai yếu tố đó là tâm lý và bạn tình. Các cử chỉ trong khi quan hệ như vuốt ve, âu yếm của hai người tác động với nhau là cho bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tâm trạng thoải mái, vui vẻ sẽ kiểm soát việc xuất tinh hiệu quả hơn, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài, còn nếu bạn lo lắng, áp lực, tự ti và tinh thần không ổn định khi quan hệ sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, đối tác quá nóng vội cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 

Nói chung là bạn không nên quá lo lắng và đưa ra kết luận vội vàng rằng mình bị xuất tinh sớm khi chưa quan hệ. Vì đó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu bạn quan hệ tình dục và thời gian xuất tinh chỉ vỏn vẹn dưới 3 phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Tuy việc thủ dâm sẽ mang lại cho nam giới nhiều sự thỏa mãn, khoái cảm nhưng nếu bạn quá lạm dụng chúng thì sẽ bị phản tác dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

 

Trên là những giải đáp cho thắc mắc xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng này và có những biện pháp hạn chế việc thủ dâm để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi quan hệ thì tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở y tế để thăm khám xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-di-kham-xuat-tinh-som.html và điều trị sớm nhất.

Tags:
Đăng bởi: Suckhoesacdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.