Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bến Tre

Giải đáp: Làm sao để chữa vô sinh nam bằng Đông y an toàn, hiệu quả? 335 lượt xem

Hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Dưới đây, Bemom.vn cùng bạn tìm hiểu về các trường hợp trị vô sinh nam bằng Đông y và phương pháp sử dụng các bài thuốc này.

null

Làm sao để chữa vô sinh nam bằng Đông y an toàn, hiệu quả?

 

Hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng đông y trong trường hợp nào?

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới vô cùng đa dạng. Ta có thể tổng hợp nguyên nhân vô sinh nam gồm hai nguyên nhân chính:

 

Vô sinh nam do nguyên nhân từ thực thể người bệnh

 

Vô sinh nam do hiện tượng này thường là những yếu tố người bệnh có thể sử dụng thị giác để nhìn thấy. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cảm giác nguyên nhân này thông qua việc sử dụng tay để sờ thử và cảm nhận.

Bạn có thể tự mình nhận thấy những nguyên nhân vô sinh nam này như: u tinh hoàn, u dương vật, u ống dẫn tinh,….

Trong trường hợp, vô sinh nam do hiện tượng này, người bệnh bắt buộc phải sử dụng biện pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng phương pháp Tây y.

 

Vô sinh nam do nguyên nhân từ nội tiết tố

 

Phương pháp hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y được áp dụng trong trường hợp nguyên nhân vô sinh nam do nội tiết tố. Nội tiết tố nam ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình tổng hợp sản sinh tinh trùng cũng như quyết định tới số lượng và chất lượng tinh trùng.

Theo nghiên cứu của Đông y, vô sinh nam do nội tiết tố có nguyên nhân từ tâm, can, tỳ, thận. Trong đó, thận chiếm vai trò quan trọng nhất. Các bài thuốc hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y chủ yếu tập trung vào phần thận.

Thận là cơ quan quan trọng có chức năng lọc máu, bài tiết nước tiểu. Thận giúp cân bằng hormone sinh dục nam androgen. Thận giúp khẳng định đặc điểm chính của nam giới cũng như khả năng sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng tới quá trình thụ thai của nữ giới. Hỗ trợ điều trị các bất thường về thận là phương pháp hỗ trợ  điều trị chính trong hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y.

null

Hiểu rõ các nguyên nhân gây vô sinh là cách để bạn dùng cách chữa vô sinh nam bằng Đông y hiệu quả

 

MỘT SỐ BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG ĐÔNG Y Bài thuốc hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y 1: thận hư

 

Bài thuốc Đông y hỗ trợ chữa vô sinh ở nam giới này áp dụng trong trường hợp thận dương hư.

Theo nghiên cứu của Tây y, thận hư đồng nghĩa với việc cơ thể nam giới bị giảm protein máu, giảm albumin máu, tăng lipit máu,…. Bệnh ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Theo nghiên cứu của Đông y, thận hư còn có tên gọi khác là thủy thũng. Bệnh gây rối loạn nội tiết tố, nạp khí về hô hấp, biến loạn xương khớp,…

Dưới đây Bemom.vn giới thiệu cùng bạn phương pháp hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng bài thuốc hỗ trợ chữa thận hư. Ngoài ra, bài thuốc Đông y hỗ trợ  chữa vô sinh nam này còn có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ chữa tinh trùng yếu, tinh trùng bị dị dạng. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ chữa vô sinh nam.

 

- Chuẩn bị:

Tiên mao, thục địa, phúc bồn tử, dâm dương hoắc, lộc giác, nhục dung, 12 g mỗi loạiThỏ ty tử 30gNgũ vị tử , phụ tử chế 6 g mỗi loạiXa tiền tử 15g

- Hướng dẫn sử dụng:

Sắc uống 1 thang/ngày, 2 lần uống sáng tối.

 

Bài thuốc hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y 2: không có tinh trùng

 

KHÔNG CÓ TINH TRÙNG, nam giới không thể thực hiện chức năng của nam giới: KHÔNG THỂ LÀM CHA.

Tinh trùng là yếu tố quan trọng tương đương trứng ở nữ giới để quá trình thụ thai thành công. Tinh trùng yếu, không có tinh trùng, trứng sẽ không thể thụ thai. Như vậy, đồng nghĩa với việc bạn bị vô sinh. Tỷ lệ thụ thai thành công ở nữ giới với nam giới không có tinh trùng  gần như bằng 0.

Đông y bài thuốc hỗ trợ chữa vô sinh nam trong trường hợp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới bài thuốc này. Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn cách hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y đối với trường hợp không có tinh trùng. Ngoài ra, bài thuốc này còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, lợi tủy, sinh tinh.

 

- Chuẩn bị:

Hải cẩu.U thận, nhục dung thung, tiên mao, kỷ  tử, dâm dương hoắc, 10g mỗi loại.Hải long  3 con.Dương thận 1 đôi.

- Hướng dẫn sử dụng:

Sắc uống 1 thang/ngày, 2 lần sáng chiều.

null

Ảnh minh họa: Bài thuốc chữa vô sinh nam bằng Đông ý 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỖ TRỢ CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG ĐÔNG Y 

Mỗi phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Phương pháp Đông y hỗ trợchữa vô sinh ở nam giới có tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Như đã nêu ở trên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp hỗ trợ chữa bệnh này. Nam giới chỉ sử dụng phương pháp này trong trường hợp vô sinh do thực thể.

Để phương pháp hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y phát huy hết tác dụng của mình, bạn cần chú ý những điều sau:

 

Xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh vô sinh nam giới của bạn để xác định phương pháp hỗ trợ  điều trị phù hợp.Sử dụng vị thuốc Đông y đảm bảo chất lượng.Kết hợp hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y với một chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh: không sử dụng chất kích thích, không thức khuya, không hút thuốc lá,…Thường xuyên giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress, căng thẳng,…Đảm bảo môi trường sinh sống, làm việc trong lành, tránh xa hóa chất, ô nhiễm,…Thông báo với bác sĩ chuyên khoa về tiền sử bệnh cũng như các hiện tượng dị ứng của bản thân.Không ý sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về cách để hỗ trợ chữa vô sinh nam bằng Đông y hiệu quả. Phương pháp này đã được sử dụng từ rất lâu trong dân gian. Tuy nhiên, việc sử dụng bất kỳ phương pháp hỗ trợ điều trị nào cũng cần thông qua sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của bemom.vn. Chúc bạn áp dụng thành công!

 

Nguồn: http://bemom.vn/chua-vo-sinh-nam-bang-dong-y

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.