Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

TRẢ LỜI CHO VẤN ĐỀ: KHI BỊ MẤT NGỦ UỐNG THUỐC GÌ? 369 lượt xem

Khi bị mất ngủ chúng ta thường tìm đến các loại thuốc ngủ, nhưng không phải loại thuốc ngủ nào cũng mang lại hiệu quả, trường hợp vô tình chọn không đúng thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy mất ngủ uống thuốc gì?

Hỏi bệnh mất ngủ nên uống thuốc gì?

mất ngủ uống thuốc gì?

Áp lực công việc sau khi nhận dực án mới khiến tôi mất nhiều thời gian để giải quyết, có những khi phải thức khuya, do vậy khiến tôi thường xuyên bị mất ngủ. Mất ngủ ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc hàng ngày, không tập chung tinh thần cho công việc được giao. Bạn bè có mách nước cho tôi sử dụng các loại thuốc ngủ, nhưng lướt nhanh qua mạng thấy vô số những loại dược phẩm khác nhau, bác sĩ tư vấn giúp mình mất ngủ nên uống thuốc gì?(lethuthao...@gmail.com)

Trả lời bị mất ngủ nên uống thuốc gì?

Khi bị mất ngủ ảnh hưởng từ nhiều tác nhân gây ra có thể do tâm lý, hay do lạm dụng các chất kích thích khác, những người mất ngủ hay phạm phải một sai lầm  là luôn đi tìm cách chữa mất ngủ nhưng lại không bao giờ làm rõ tác nhân gây ra. Câu hỏi mất ngủ uống thuốc gì? Là một trong những chủ đề mà hòm thư Bảo Tâm An nhận được nhiều ý kiến từ độc giả. Sau đây chuyên mục xin chia sẻ một số thông tin liên quan để giải đáp thắc mắc của độc

giả:

mất ngủ uống thuốc gì hiệu quả

Ngủ không được nên sử dụng thuốc ngủ không theo toa, theo báo cáo của bộ y tế trong đầu năm 2017 đến nay, đây là loại dược phẩm được bán ra nhiều nhất trong các loại thuốc trị mất ngủ. Nhờ tác dụng gây ngủ nhẹ, không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương mà các sản phẩm của thuốc ngủ theo toa được người dùng tin cậy. Tuy được đánh giá mang lại hiệu quả nhưng chúng ta không được lạm dụng quá mức các loại thuốc ngủ, trường hợp sử dụng lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày, theo số liệu mà chúng tôi vừa cập nhật được tỉ lệ người mắc các bệnh về dạ dày do sử dụng các thuốc trị mất ngủ ngày càng tăng.

điều trị mất ngủ mãn tính mà các nhà y học cho thấy hiệu quả nhất là sử dụng các loại thuốc ngủ theo toa. Vì các hầu hết các loại thuốc ngủ theo toa có tác khả năng ức chế hệ thần kinh cao, tác dụng gây ngủ mạnh. Nhưng đặc biệt lưu ý nếu sử dụng loại dược phẩm này cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để quá trình sử dụng mang lại hiệu quả và tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc điều trị mất ngủ mãn tính gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mất ngủ uống thuốc gì? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời, ngoài ra để khắc phục những hạn chế từ các loại thuốc điều trị mất ngủ bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Tâm An, được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý trong tự nhiên như củ bình vôi, hoa tam thất, lá vông, cây lạc tiên... , không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đem lại giấc ngủ ngon. Lưu ý tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả sản phẩm mang lại khác nhau. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ (024) 2268 0999 - 0985686999 để được các chuyên gia tại Bảo Tâm An tư vấn.

Nguồn: http://baotaman.net/giai-dap-thac-mac-mat-ngu-uong-thuoc-gi

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.