Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Danh sách công ty có giấy phép hoạt động tuyển lao động đi XKLĐ tại Nhật 374 lượt xem

 

 

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật ngày càng tăng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xklđ khiến cho người lao động không biết đâu mới thực sự là công ty uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Do đó, một số trung tâm/công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin của người lao động để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Nhằm giúp người lao động tránh bị những công ty lừa đảo lợi dụng, JVNET xin chia sẻ đến các bạn cách tìm danh sách công ty có giấy phép tuyển chọn & đào tạo lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

 

việc làm điều dưỡng

 

Để biết công ty nào được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Cách hữu dụng nhất đó chính là truy cập vào website chính thức của Cục lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH: dolab.gov.vn để tra cứu. Ở góc trái màn hình của website có ghi rõ danh sách những công ty được cấp giấy phép hoạt động và công ty bị đình chỉ hoặc thu hồi giấy phép kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có 214 doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

JVNET tự hào là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Là một trong những công ty XKLĐ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Đến với JVNET, người lao động sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo lao động đi xuất khẩu lao động. Đặc biệt, JVNET tiếp nhận đa dạng các đơn hàng có thu nhập cao, ổn định, đảm bảo quyền lợi cho người lao động như lắp ráp linh kiện điện tử, hàn xì, cơ khí, chế biến thực phẩm, dệt may, nông nghiệp, xây dựng – giàn giáo,…

Hiện JVNET cũng đang triển khai tư vấn và hội thảo chương trình việc làm điều dưỡng Nhật Bản thu hút nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp các trường y học tham gia. Với mức thu nhập từ việc làm điều dưỡng dao động khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng. Đối với những bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ra trường nhưng chưa tìm được công việc ổn định thì có thể đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi NhậtĐây cũng là hướng đi mới được nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp các trường y học lựa chọn .

Nếu bạn cần tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật hay giải đáp các vấn đề liên quan đến việc làm điều dưỡng tại Nhật. Xin vui lòng liên hệ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết – nhanh và chính xác nhất:

◆ Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET).

ĐC : 30 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội

SĐT: +84-243-7556251 - FAX: +84-243-7556254

EMAIL: info@jvnet.com.vn

◆ Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ của Công ty  JVNET tại HN

Địa chỉ : Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

SĐT: +84-243-7481982

◆ Văn phòng Công ty JVNET tại TP HCM

ĐC : Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, HCM

SĐT: +84-28-62948869

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

>> Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng

Tags:
Đăng bởi: lephuongdung148

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.