Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Đàn ông mà có nốt ruồi đen ở dương vật thì có ý nghĩa gì? 11,118 lượt xem

Trên cơ thể mỗi người, nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu,từ tay chân mặt mũi ngực, hay thậm chí là trong dương vật nam giới. Mỗi một nốt ruồi trong nhân tướng học đều có 1 ý nghĩa cụ thể. Ngoài ra, với vị trí này thì Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? Để quý bạn hiểu rõ hơn hãy cùng http://phongthuyhoc.vn/ tìm hiểu trong bài dưới đây nhé.

 

 

→ Mời quý vị tìm hiểu thêm về: xem ngày về nhà mới theo tuổi trong tháng chín cũng như trong tháng bảy âm lịch này.

 

1. Vùng kín là vùng nào?

- Nốt ruồi vùng kín thì được hiểu là vùng từ dưới hông đến phần đùi, hay trong ý học còn gọi là chỗ dương vật Ngọc Hành của nam giới.

- Hiện nay có 2 loại nốt ruồi là nốt ruồi màu đen và nốt ruồi đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son). Khi Nốt ruồi ở vùng kín có các màu khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

 

2. Nốt ruồi ở vùng kín có ý nghĩa gi với người nam?

- Nốt ruồi ở chỗ kín nam giới tức là nằm ở trên dương vật hay còn gọi là Ngọc hành. Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

+ Nếu là nốt ruồi đen: đề phòng bị thượng mã truy phong. Hay còn gọi là chết đột tử trong lúc làm chuyện ấy của nam giới.

+ Nốt rồi màu đỏ: mang nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con nhiều cháu.

+ Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: nam giới đấy cũng có phước sinh quý tử, đông con nhiều cháu. Bên cạnh đó còn giúp người nam công việc kinh doanh tấn tài tấn lộc.

 

→ Tóm lại những người nam mà có nốt ruồi ở vùng kín đều là người có sức khỏe, có trí thông minh, khỏe mạnh khi quan hệ, số hưởng đông con nhiều cháu, gia đình luôn hạnh phúc. Và để thuận tiện hơn trong việc làm ăn thì mời các vị http://phongthuyhoc.vn/xem-ngay-tot.html để coi được ngày đẹp làm các việc trọng đại, thành công trong công việc cũng như tránh được các ngày xấu.

Tags:
Đăng bởi: phonglinhng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.