Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những loại đồ chơi tình dục cho những chuyến đi xa 613 lượt xem

Những loại đồ chơi tình dục cho những chuyến đi xa

Vì vậy, nếu bạn đang trong kì nghỉ với nửa còn lại của mình, lập kế hoạch để kiểm tra những điểm đến của bạn, hoặc tự phục vụ cho bản thân, nó thực sự sẽ là một sự lãng phí một căn phòng khách sạn nếu bạn không có một chút của kỳ nghỉ vui vẻ.

Chuẩn bị hành lý là bước đầu tiên và cũng gây ra nhiều phiền phức nhất, với mỗi cặp đôi thì việc cất kín đáo những loại sextoy, dung cu kich dục vào trong hành lý không phải là điều dễ dàng.

Dương vật giả Rabbit Lovehoney

Với đồ chơi người lớn nhỏ gọn này chắc chắn sẽ giúp cặp đội nam nữ tận hưỡng những không gian tuyệt vời bên nhau.

Vòng chính nó được làm bằng siêu co giãn da, an toàn cao su để đảm bảo nó là cảm thấy thoải mái, giúp tăng kích thước và sức mạnh của cương cứng của mình.

Cùng với đôi tai rung, nó là một đồ chơi tuyệt vời cho các cặp đôi để thưởng thức trong khi ngày nghỉ hè của họ.

Đồ chơi này là kích thước lý tưởng để đóng gói trong của bạn-hành lý xách tay, làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn cho cả hai của bạn, mà không sử dụng lên tất cả của bạn hành lý ký gửi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu duong vat giả mới nhất dành cho những cặp đôi muốn hâm nóng tình yêu nhé.

Dầu Massage Supersex Tracey Cox 100ml

Sau một ngày dài trên bãi biển trong ánh mặt trời, làn da của bạn thường là cần một số TLC.

Điều gì tốt hơn cách để cung cấp cho làn da của bạn một số tình yêu hơn được đưa ra một massage sensual với một số loại dầu massage bổ dưỡng?

Không chỉ nó sẽ giúp làm dịu da mặt trời-hôn của bạn, nó cũng sẽ làm tăng nhiệt độ trong phòng ngủ (theo cách tốt nhất).

Hoắc hương thơm của dầu này thiết lập một bầu không khí thoải mái, gợi cảm mà sẽ có bạn và người yêu của bạn romping xung quanh giường trong thời gian không.

Đó là tâm trạng-setter hoàn hảo sau một ngày dài ngâm lên mặt trời chiếu sáng, nhâm nhi cocktail.

Mông silicon cổ điển Lovehoney

Ngày lễ thường cung cấp một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thử những điều mới và tham gia vào kinh nghiệm bạn sẽ không có đủ can đảm để làm ở nhà.

Tại sao không mạo hiểm ra khỏi vùng thoải mái của bạn và cố gắng một chú, như là quan hệ qua đường hậu môn, nếu bạn chưa từng thử?

Đây là một đồ chơi người lớn mini, đặc biệt giúp cho những người chưa từng thử việc quan hệ mới lạ này

Được thiết kế để dễ dàng sử dụng và tối đa cảm giác, có luôn luôn là không gian cho cắm này trong hành lý xách tay của bạn.

Ôm lấy ý nghĩa này của cuộc phiêu lưu bên trong và bên ngoài khách sạn là chắc chắn để tạo ra một số những kỷ niệm khó quên trong kỳ nghỉ của bạn mùa hè này.

Máy rung 7 chức năng Tracey Cox Supersex

Máy rung mỏng, kiểu dáng đẹp là món đồ chơi hoàn hảo để trượt vào hành lý xách tay của bạn, vì nó là đủ nhỏ để phù hợp trong túi trang điểm của bạn mà không có bất cứ ai batting một mắt.

Nó cung cấp các rung động mạnh mẽ với nhiều tốc độ, trong khi hầu như không thực hiện bất kỳ tiếng ồn ở tất cả, và làm cho một bổ sung tuyệt vời để chơi solo và cặp vợ chồng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Quân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.