Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bí quyết học tiếng Nhật cao cấp online 435 lượt xem

Bạn muốn chia sẻ  kinh nghiệm tự học tiếng Nhật của riêng bạn?

1. Lựa chọn nguồn học đáng tin cậy

 

Khi học tiếng Nhật Online bạn nên lựa chọn các nguồn học đáng tin cậy như các website tiếng Nhật quốc tế sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh ,.. Bởi các trang học tiếng Nhật cao cấp online ở Việt Nam chưa có nhiều và mọi kiến thức vẫn chưa được chuẩn xác hoàn toàn. Nên tốt hơn hết là bạn nên học tại các trang web uy tín và có tiếng về tiếng Nhật của nước ngoài.

 

2. Học chuyên sâu

 

Người học tiếng Nhật ở trình độ cao cấp cần định hướng rõ ràng về việc lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai, có thể là ngành nghề, lĩnh vực hay công việc mong muốn để nâng cao, chuyên sâu hơn về lĩnh vực đó. Các nguồn từ vựng chuyên nghành mà bạn nên tham khảo và chủ cố theo định hướng nghề nghiệp của mình . Tất nhiên là càng nhiều vốn từ càng tốt nhưng nên tập trung vào những chuyên ngành mà bạn quan tâm, thông dụng.

 

3. Tích cực tăng cường giao tiếp

 

Học ngoại ngữ là để giao tiếp và nếu học nhiều mà không giao tiếp thực tế được thì sẽ là thất bại thê thảm của người học. Đối với tiếng Nhật cũng vậy, để giao tiếp giỏi bạn không cần nắm quá nhiều ngữ pháp cao cấp mà chỉ cần tăng cường vốn từ vựng của mình là ổn. Ngoài những giờ nghiên cứu trực tuyến thì nên dành khoảng 30 phút mỗi ngày để thực hành tiếng Nhật thực tế. Phải tích cực trau dồi các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Nhật.

 

Người học tiếng Nhật online hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức về mặt lý thuyết như ngữ pháp, từ vựng. Nhưng lại khá hạn chế về mặt thực hành. Bởi vậy , các bạn nên chủ động tìm kiếm các cơ hội sử dụng tiếng Nhật thường xuyên nếu muốn học nhanh, nhớ lâu. Nếu có điều kiện hơn, học tập tại Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho người học ở trình độ này. Bạn sẽ được trải nghiệm chính xác và hình thành khả năng phản xạ , giao tiếp tiếng Nhật như người Nhật.

 

Tags:
Đăng bởi: phan ha nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.