Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tìm hiểu về kỹ thuật gọt mặt Vline 205 lượt xem

Gọt mặt có đau không, có nguy hiểm không ? Duy trì được bao lâu thì phải làm lại ? Là những lo lắng chung của không ít người muốn cải thiện tình trạng mặt to, quai hàm bành. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về kỹ thuật làm đẹp mạo hiểm này.

>> Độn cằm có nguy hiểm

Gọt mặt V line là gì ? Phẫu thuật gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi được hiểu như một thủ thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm. Phương pháp này chính là sự kết hợp của 2 dịch vụ gọt góc hàm và chỉnh hình hàm sao cho gương mặt tạo hình cân đối.

Gọt mặt có đau không ?

>> Độn cằm có biến chứng không

Bác sĩ tiến hành bóc tách vùng hàm bằng đường miệng, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển về vị trí phù hợp với khuôn mặt tạo ra đường nét cho khuôn mặt. Sau cùng là khâu đóng, tất cả đường mổ đều nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra, quy trình vô trùng tại bệnh viện luôn được đảm bảo nghiêm ngặt nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro nhiễm trùng.

Phẫu thuật gọt mặt tại BVTM Kangnam có đau không? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt mặt V-line với phương pháp gây mê giảm đau, nên trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. Đặc biệt, sau phẫu thuật tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ được truyền thuốc hoặc cho uống thuốc giảm đau nên hoàn toàn yên tâm nhé. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật đúng cách. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Vì sao gọt mặt V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ít sưng bầm? Điểm khác biệt của Kangnam so với các bệnh viện khác trong phẫu thuật gọt mặt V-line là rất ít sưng bầm. Nguyên nhân được giải thích bởi chúng tôi có máy giảm sưng bầm Smartlux. Cụ thể, máy Smartlux có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm, phục hồi làn da và cải thiện khả năng miễn dịch. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, mọi khách hàng sẽ được nằm máy Smartlux với thời gian khoảng 20 phút/ngày. Nếu áp dụng các “mẹo” giảm sưng bầm thông thường quá trình giảm sưng bầm sẽ lâu hơn, thì với máy Smartlux sẽ được cải thiện nhanh chóng đến khoảng 70%. Ví dụ khi nằm máy Smartlux, quá trình để một chiếc mũa sửa kiểu S-line cấu trúc giảm sưng phải sau 7-10 ngày thì tình trạng này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ.

Phẫu thuật gọt mặt có an toàn không? Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như: máy chụp phim, máy cắt xương siêu âm…giúp việc tính toán vị trí và hình dáng xương cần cắt gọt chuẩn xác, không gây ra sang chấn, vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt duy trì được bao lâu ? Phẫu thuật gọt mặt V-line can thiệp và loại bỏ phần xương cần cắt gọt, nên chỉ cần sau thời gian lành thương, kết quả mà bạn nhận sẽ được duy trì dài lâu. Các chuyên gia sẽ đảm bảo cho bạn rằng kết quả này không bị thay đổi, vết thương không gây biến chứng hay ảnh hưởng gì xấu cho cơ thể.

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc có nguy hiểm không? Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc hiệu quả, an toàn và không hề nguy hiểm. Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật gọt mặt tiên tiến,không gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật gọt mặt V-line, đem lại cho bạn kết quả như ý muốn. Trên đây trả lời của bác sĩ về vấn đề gọt mặt có đau không, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gọt mặt, bạn có thể gởi câu hỏi cho trung tâm để được giải đáp.

>> Độn cằm có được vĩnh viễn không

Tags:
Đăng bởi: BVTM KANGNAM

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.