Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh 550 lượt xem

Thương hiệu Dr Brown's là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng cho bé hàng đầu tại Mỹ. Nói về bình sữa của Dr. Brown, đây là bình sữa đã được kiểm nghiệm bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng và thông qua kiểm duyệt bởi Handi-Craft USA về tiêu chuẩn chất lượng FDA Mỹ và Quốc Tế, vì vậy chất lượng của nó là hoàn toàn đảm bảo, mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn bình sữa Dr Brown.

Cách sử dụng bình sữa Dr Brown và hướng dẫn sử dụng bình sữa Dr Brown. Với trẻ sơ sinh việc sử dụng bình sữa đóng vai trò rất quan trọng, vì vậy bài viết hôm nay cachnao.net sẽ hướng dẫn các bà mẹ bỉm sữa các cách dùng và vệ sinh bình sữa nhãn hiệu Dr Brown một cách chuẩn và đảm bảo nhất.

 

 

- Dr. Brown có đặc điểm nổi bật là có hệ thống van khí giúp bé có thể bú liên tục, không phải ngừng để cân bằng áp suất trong bình (nếu không khí lọt vào bình sữa, trẻ sẽ dễ bị đầy hơi và trớ) mà còn giúp giảm thiểu sự oxi hóa của sữa và giúp duy trì được vitamin A - C - E, dưỡng chất trong sữa được lâu hơn bởi sữa ít có sự tiếp xúc từ các bọt khí từ bên ngoài vào như các loại sữa khác. Đây là hệ thống độc quyền duy nhất chỉ có trên bình sữa Dr Brown's.

- Cổ bình sữa gần như tương thích với các loại máy hút sữa hiện nay, bởi vậy sẽ giúp mẹ linh hoạt hơn trong việc chọn máy hút sữa.

- Bình sữa dr brown có tốt không? Chất liệu bình sữa Dr Brown rất an toàn, không chứa BPA (là PP, PES hoặc thủy tinh). Các phụ kiện cũng được làm bằng nhựa đạt chuẩn. Riêng núm ti được làm bằng silicon - chất liệu an toàn nhất hiện nay cho bé.

- Bình sữa Dr Brown khá đa dạng với nhiều chất liệu (PP, PES, Thủy tinh), nhiều loại dung tích (60ml, 120ml, 240ml), nhiều loại cổ (cổ rộng, cổ thường, cổ hẹp). Mẹ có thể linh hoạt chọn lựa bình sữa thích hợp với bé yêu nhà mình.

 

 

Bình sữa dr brown gia bao nhieu ? Hầu hết các sản phẩm Dr Brown đều được sản xuất ở Mỹ, một số khác sản xuất ở Trung Quốc nhưng đều vượt qua các quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Trên bình sữa có ghi rõ nơi sản xuất, các mẹ có thể so sánh.

Hiện nay, có 3 phương pháp tiệt trùng bình sữa Dr Brown's đáng tin cậy và an toàn nhất đó là: tiệt trùng bằng hóa chất, tiệt trùng hơi nước bằng điện và tiệt trùng hơi nước bằng lò vi sóng. Hãy cùng phân tích những ưu, nhược điểm của từng phương pháp tiệt trùng.

Tiệt trùng bằng hóa chất ít tốn kém nhưng mất thời gian (>30 phút). Thuốc khử trùng dạng viên có mùi thuốc tẩy Clo khiến cho bé và bạn cảm thấy khó chịu, làm mất vị thơm ngon của sữa trong bình. Chính vì vậy phương pháp này tuy tiện lợi nhưng ít được sử dụng ở nước ta. Các mẹ thường sẽ rất sợ dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh các đồ dùng của bé.

Tags:
Đăng bởi: ngocthanhmegavita

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.