Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

mặt bằng căn hộ Ecolife Quy Nhơn 29 lượt xem

Mặt bằng căn hộ Ecolife Quy Nhơn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan hoài và là một nhân tố quan trọng trong việc mua để ở hoặc đầu tư. Dự án Ecolife Riverside mang “Hành trình xanh” xa hơn tới miền đất Quy Nhơn đầy nắng gió. Với quy mô 7.333m2, dự án được xây dựng gồm 2 block chung cư cao 28 tầng, tọa lạc tại Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ, Phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Với số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường 694 căn có diện tích mặt bằng ecolife Quy Nhơn làng nhàng từ 33 – 78,8 m2, thiết kế khôn cùng đương đại, tinh tế. Điều này đã tạo điều kiện cho cả thảy mọi người đều có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại  Ecolife Riverside Quy Nhơn nằm trong khả năng chi trả của mình. Chung cư Ecolife Riverside được xây dựng với tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE trước tiên tại Quy Nhơn, mang đến cuộc sống tốt đẹp đối với cư dân tại đây.

mặt bằng căn hộ Ecolife Quy Nhơn

 

 

Thông tin tổng quan về dự án Ecolife Riverside

  • Tên dự án: ECOLIFE RIVERSIDE
  •  Chủ đầu tư: CAPITALHOUSE( kiến tạo cuộc sống xanh)
  •  Địa chỉ: KHU ĐÔNG, ĐƯỜNG ĐIỆN PHỦ, Q. NHƠN BÌNH, TP. QUY NHƠN
  • Diện tích khu đất: 7.333m2
  •  Mật độ xây dựng: 59,5%
  •  Tầng cao công trình: 27 Tầng
  • Tổng số căn hộ: 694 Căn
  •  Đa dạng diện tích 1,2,3 Phòng ngủ từ 33- 78m2
  •  Bàn giao nội thất căn bản
  • KHỞI NGUỒN của những giá trị sống đích thực
  • EcoLife Reverside sẽ là nơi cả gia đình tận hưởng những tiện ích dịch vụ đồng bộ, thứ hạng
  • Nơi mọi hoạt động đều hướng đến sự gắn kết gia đình, mang hơi thở của cuộc sống đương đại giữ lòng đô thị
   – Phòng khám
   – Trường học
   – Cafe, nhà hàng
   – Siêu thị
   – Bể bơi
   – Phòng chiếu phim
   – Phòng gym
   – shopping
  • Tầng 1-2 Shophouse, bãi đậu xe từ tầng 3 đến tầng 5, chung cư bán từ tầng 6 đến tầng 27

Gọi ngay cho chúng tôi để được trực tiếp tư vấn ngay cho bạn >>

goi- 0912 482 198

 

Những hình ảnh mặt bằng căn hộ Ecolife Quy Nhơn

mat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhon

mat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhon

        Tìm hiểu và nắm bắt được Thông tin tổng quan của dự án sẽ bổ ích cho bạn. Nhất là trong việc xác định có hợp với mục đích đầu tư của mình không. Và hơn thế nữa là xem dự án có thật sự giàu tiềm năng đáng để đầu tư không để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.Vị trí, tiện ích,pháp lý, ... và cả mặt bằng căn hộ Ecolife Quy Nhơn

 

Chủ đầu tư dự án Ecolife Riverside

       Chủ đầu tư dự án Ecolife Riverside là tập đoàn Capital House. Đây là một tập đoàn phát triển đa ngành nghề. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư và phát triển bất động sản. Điểm đặc biệt tại Capital House đó là chỉ tạo ra những kiến trúc công trình xanh. Đây là thương hiệu tiền phong trong việc tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng.

        bằng cớ là trong thời gian qua, Capital House đã hoàn tất rất nhiều dự án xanh và đã đi vào hoạt động. Cụ thể như Ecohome 1, Ecohome 2, Ecolife Tây Hồ, Ecohome Phúc Lợi. Mọi khách hàng sau khi dùng đều đánh giá rất cao về mọi mặt. Nhất là chất lượng nhà ở tốt, mọi tiện ích đều đồng bộ tạo thuận lợi cho người dùng. phối hợp với các giải pháp thiết kế công nghệ thông minh và đương đại đều rất tuyệt. Điều này chứng tỏ đây là địa chỉ đáng tin để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

        Diện tích của các căn hộ cao cấp luôn nhỏ hẹp so với các mô hình nhà ở. Điểm dị biệt chỉ là đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống hiện đại. Nhưng cảm nhận của bạn sẽ khác khi đến với dự án Ecolife Riverside. Cảm giác thoải mái, dễ chịu, hòa mình với tự nhiên trong sạch với đầy đủ tiện ích bậc nhất.

Xem chi tiết dự án >>

mat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhon

mat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhonmat-bang-can-ho-ecolife-quy-nhon

       Quy Nhơn đang dần thay da đổi thịt. Vì thế, đây là nhịp để bạn sở hữu một căn hộ xanh với mức giá thấp tại dự án Ecolife Riverside. Hãy nhanh tay đến với diaochopphat.com để biết thêm các giá trị lợi ích mà Ecolife Riverside Quy Nhơn mang lại. Hoặc gọi ngay vào số Hotline  để được tham mưu các giải pháp sở hữu căn hộ tốt nhất.

Xem Thêm >>

 

 


 

thông báo liên tưởng

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HỢP PHÁT LAND
Địa chỉ: 214 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, Bình Định
☎️ 0912.482.198
website: hopphatquynhon.com.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Bích Mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.