Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Bạc Liêu

Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa 306 lượt xem

Cửa nhôm Xingfa là một trong những loại cửa nhôm kính nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Vậy loại cửa này có những ưu điểm gì vượt trội? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa nhôm kính Xingfa.

Chống han rỉ

Một trong những ưu điểm vượt trội của loại cửa nhôm Xingfa là khả năng chống han rỉ tốt. Bởi lớp bên ngoài được mạ một lớp kẽm sau đó mới đến lớp sơn bảo phủ nên không bị oxy cũng không bị ngấm nước.

Chống âm cách nhiệt hiệu quả

Ưu điểm tiếp theo đó là chống âm cách nhiệt tuyệt đối. Khi sử dụng cửa nhôm kính để lắp đặt cho ngôi nhà sẽ giúp mang lại cảm giác yên tĩnh cho không gian bên trong. Hơn nữa sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, phù hợp với những vị trí thường xuyên xảy ra cháy.

Xem thêm: Các loại cửa nhôm cao cấp sử dụng cho phòng khách

Tiện lợi khi sử dụng

Cửa nhôm Xingfa không chỉ dễ dàng lắp đặt và còn thuận tiện trong việc vệ sinh. Bạn chỉ cần một vài bước đơn giản là đã có thể làm mới cửa nhôm kính giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với những tính năng vượt trội trên chắc chắn các bạn đã biết nên chọn loại cửa nhôm nào rồi phải không nào. Để đặt mua cửa nhôm kính Xingfa các bạn hãy liên hệ với công ty Alhaco theo số điện thoại (028) 38 16 33 99 - (028) 38 16 35 99 - (028) 38 16 37 99 hoặc đến tận cửa hàng tại Số 93 Kênh 19/5 – P Sơn Kỳ – Q Tân Phú – Tp HCM để mua hàng.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phi Cuong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.