Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại An Giang

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính 235 lượt xem

Việc lắp đặt cửa nhôm kính không quá khó đối với những người thợ lành nghề. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng bạn vẫn cần phải tuân thủ những lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính.

Vị trí lắp đặt phụ kiện cửa nhôm.

Khi lắp đặt bạn cần xác định chính xác các vị trí cần lắp phụ kiện để đảm bảo tính cân đối và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện. Việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi lắp đặt thực tế.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cửa nhôm

Chú ý bản lề cửa nhôm.

Khi lắp đặt cửa nhôm bạn cần lựa chọn các loại bản lề phù hợp với khung cửa nhà mình. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới số lượng bản lề để đảm bảo nó có thể chống đỡ được tải trọng cánh cửa dồn lên, duy trì sự chắc chắn, vững chãi cho cửa.

C:UsersTheDesktopphu-kien-cua-nhom-kinh.jpg

Cần tuân thủ những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm trong nhà.

Kiểm tra bánh xe.

Có một số loại cửa nhôm kính kiểu trượt sẽ hoạt động bằng bánh xe. Vì vậy khi lắp đặt bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng bánh xe để cửa hoạt động trơn tru.

Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa thường

Kiểm tra lại sau khi hoàn thiện.

Sau khi lắp đặt toàn bộ các phụ kiện đúng vị trí bạn cần kiểm tra tỉ mỉ lại để đảm bảo độ kín của các chi tiết, độ chắc chắn của các cấu trúc để cơ chế vận hành được trơn tru.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm hoàn chỉnh. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp tới: Alhaco để được tư vấn, lắp đặt và cung cấp các loại phụ kiện cửa nhôm kính.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phi Cuong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.