Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Thiết kế giá sách đep dành cho gia đình nhỏ 254 lượt xem

Bạn nghĩ rằng các gia sach dep thật là nhàm chán, chắc hẳn bạn chưa được nhìn ngắm những kệ sách độc đáo này. Hãy nhìn xem, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy!

Chúng ta thường quen với những kiểu gia sach dep truyền thống là những hình hộp chữ nhật gắn trên tường, nghe đâu chúng quá cũ và gây gổ nhàm chán. Với các thiết kế sau, gia sach dep chẳng hề là những khối hình chữ nhật nhàm chán nữa, mà được thiết kế với sự thông minh và phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật.

Sáng tạo khi chọn gia sach dep

Đổi thay một chút, các ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo từ loại giá đặt sách thân thuộc sẽ thật sự tạo được điểm nổi bật ấn tượng cho các môi trường sống trong nhà của bạn. Một môi trường học tập, làm việc thì gia sach dep rất quan yếu. Các chiếc thiết kế sáng tạo dưới đây, sẽ không chỉ là nơi lưu trữ mà nó còn là nơi đem đến cảm hứng cho công việc, học tập của bạn.

Vẫn dựa trên thiết kế của chiếc gia sach dep truyền thống, nhưng một tí khéo léo và tinh tế lúc thiết kế sẽ giúp kệ sách trở thành độc đáo hơn. Đặc thù, gia sach dep này là kết hợp thú vị giữa kệ để sách và kệ để rượu cũng như các vật dụng trang trí khác.

Gia sach dep tiện ích

Một mẫu ghế rất thực tế dành cho các người phá cách. Bạn cũng có thể vừa thưởng thức trà vừa đọc sách một cách thật thả phanh với phần tay vịn được thiết kế như 1 giá đặt sách. Gia sach dep lúc được thiết kế biến tấu đa dạng, chúng còn được tận dụng làm vách ngăn linh động, chia không gian giữa các phòng chức năng mà vẫn không làm mất đi vẻ thoáng đãng, không làm bí không gian mà còn trở nên thuận tiện. Bên cạnh đó các dòng giá đặt sách hình cây cũng đang rất được ưa chuộng. Nó tạo nên sự đặc sắc cho không gian cũng như rất cá tính người nhìn.

Khi các đoạn ống nước thô cứng biến thành dòng gia sach dep, bạn sẽ phải sửng sốt về những tác dụng lưu trữ cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Chất liệu ống thép gắn nơi góc tường giúp bạn thả sức xếp các bộ sách nặng mà không hề lo âu về không gian lắp đặt cũng như độ bền. Ngoài ra, loại giá đặt sách làm từ ống nước còn mang đến cho chủ nhân cảm giác vừa cổ điển, vừa mới mẻ về thành phố hiện đại.

Ý tưởng sáng tạo với  gia sach dep4 dưỡng chất bổ xung tốt cho tóc

Một gia sach dep độc đáo và mới mẻ không kém ý tưởng thiết kế chủ đạo lấy từ hình một tổ ong. Chính gia sach dep này chính là điểm nhấn đặc thù cho hồ hết phòng. Những thanh gỗ không tương thích liên kết với nhau sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Chúng tạo nên 1 tổ hợp độc đáo lạ mắt. Giá sách âm tường là một trong các ý tưởng xuất sắc. Điểm tốt lớn nhất của giá đặt sách này là giúp bạn tận dụng không gian, thích hợp với những căn phòng nhỏ hẹp.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.