Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Những bước quan trọng để chọn được tủ thờ chất lượng 2,885 lượt xem

Thờ cúng ông bà, tổ tiên trên bàn thờ là một trong những tập tục không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt Nam.Bên cạnh bàn thờ treo tường thì tủ thờ là một loại ban thờ rất được ưa chuộng .Khi chọn mua hay đặt thiết kế một bộ tủ thờ, các gia đình phân vân không biết nên chọn những bộ tủ thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình, nội thất bên trong phòng thờ của gia đình và nhiều người còn không biết nên chọn loại gỗ nào để thiết kế tủ thờ, tham khảo mua bàn thờ treo tường ở hà nội

Hầu hết các sản phẩm tủ thờ hiện nay đều được làm từ gỗ tự nhiên như: Đinh, Lim, Mít… để tạo sự gần gũi, thân thuộc với đời sống con người, đồng thời hướng đến các giá trị truyền thống cổ xưa. Dưới đây là một số bước và lưu ý cơ bản giúp bạn chọn lựa được các loại tủ thờ tốt.

4 bước để chọn được tủ thờ chất lượng

Bạn hãy chọn cho mình những cơ sở sản xuất uy tín chất lượng để bạn có thể qua xem trực tiếp chất liệu gỗ khi chưa qua phun sơn

Kích thước của tủ thờ gia đình trước khi đi mua tủ thờ cần phải được đo chính xác và lựa chọn các cung đẹp để tốt cho việc thờ cúng, điều này nếu các bạn không chắc chắn thì có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế của nơi bạn mua tủ thờ.

Bạn hãy nên xem mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư như thế nào. Đa phần các gia đình đều muốn sử dụng tủ thờ có độ bền lâu dài để tránh đụng chạm đến các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí không phải mất công thay tủ thờ nhiều lần trong một thời gian dài sử dụng.

Với gia đình có điều kiện kinh tế khá giả thì họ sẽ chọn tủ làm bằng các loại gỗ quý như: Trắc, Lim, Hương, Gụ,… còn đối với các gia đình tầm trung hiện nay thì các loại tủ thờ bằng gỗ mít, dổi, xoan đào là lựa chọn phù hợp vì các loại gỗ này vừa tốt, bền mà giá cả của các loại tủ thờ hay bàn thờ đứng này lại rất phải chăng.

Không được đặt tủ thờ ở những vị trí sau đây

Không đặt tủ thờ gần lối đi làm mất sự yên tĩnh, trang nghiêm tài lộc không vào được nhà

Gia chủ không nên đặt tủ thờ gỗ ở gần nhà tắm bởi nó sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

Tuyệt đối không làm bàn thờ bằng chất liệu gỗ đã qua sử dụng

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì nên đây mình cùng nhau chia sẻ tại phần bình luận bên dưới. ANAMO xin chúc các bạn có một sự lựa chọn tủ thờ, bàn thờ treo tường cho không gian thờ cúng của mình hoàn hảo và chất lượng nhất. Vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline của ANAMO chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí của các chuyên viên tư vấn

Xem thêm: hướng đặt bàn thờ nhà chung cư

Tags:
Đăng bởi: nguyentoan123

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.