Dịch vụ khác tại Long An

Vietcombank Sóc Trăng ngừng hoạt động máy ATM trong 2 ngày... 64 lượt xem

VCB Sóc Trăng đóng băng máy ATM trong 2 ngàyĐăng ký vay tín chấp ngân hàng tại đây

Theo đó Ngân hàng Ngoại thương tỉnh Sóc Trăng sẽ ngừng hoạt động của toàn bộ các máy ATM do chi nhánh này kiểm soát ở trong thời gian chuyển trụ sở trụ sở.

ở trong thời kì kinh tế tài chính khó khăn hiện giờ nhưng Ngân hàng Ngoại thương VCB chi nhánh Sóc Trăng vẫn ngày càng phát triển và hoạt động mạnh mẽ. Do đó để đáp ứng nhu cầu hoạt động của trụ sở VCB tại tỉnh Sóc Trăng, NH TMCP Ngoại thương nước ta ra quyết định đổi trụ sở tại tỉnh Sóc Trăng từ số 25- 27 Hai Bà Trưng, phường 1 sang địa điểm mới số 03 Trần Hưng Đạo, khu phố tỉnh Sóc Trăng. Vì vậy khách hàng hàng của VCB chú ý để không lỡ công việc của mình và được Ngân hàng Ngoại thương phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra ở trong thời giờ chuyển trụ sở chi nhánh, Vietcombank Sóc Trăng sẽ tạm thời nghỉ hoạt động của các máy ATM do chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương VCB Sóc Trăng kiểm soát từ 20h00 ngày 05/10/2013 đến 6h00 ngày 06/10/2013 để phục vụ cho công tác di dời các trang thiết bị. Vậy Ngân hàng Ngoại thương VCB tỉnh Sóc Trăng thông báo cho khách hàng được biết thêm để có kế hoạch tài chính hợp lý.

Theo diemuudai.vn
Xem thêm:Sự thật về vay tín chấp hóa đơn điện tại Mcredit đơn giản nhất?

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.