Dịch vụ khác tại Long An

Cắm lẵng hoa để bàn độc đáo cho buổi tiệc 75 lượt xem

 Cắm lẵng hoa để bàn độc đáo cho buổi tiệc

Đối với mỗi sự kiện đặc biệt có lẽ điều làm cho không gian trở nên hoàn hảo và đặc biệt nhất đó chính là nhờ vào sự xuất hiện của những bông hoa tươi đúng không nào. Đây chính là biểu tượng cho niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu như bạn muốn thể hiện tài năng khéo tay của mình thì ngại gì mà không thử tự tay cắm lẵng hoa để bàn cho buổi tiệc nhỉ. Hãy cùng shop hoa handmade hà nội học cách cắm hoa theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

 

 

Để có được lẵng hoa để bàn độc đáo thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết bao gồm:

-          Hoa hồng đậm; Hoa ly màu hồng; Hoa cúc màu hồng tím

-          Lá phụ kiện: Lá thiết mộc lan hoặc Lá cọ do bạn tùy chọn

-          1 chiếc bình sứ có miệng tròn, cao từ 15 – 18 cm

-          Khối xốp cắm hoa; kéo cắt cành; ghim

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết trên thì bạn tiến hành thực hiện theo sự hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn ngâm mềm khối xốp cắm hoa trong nước rồi đặt nó vừa vặn vào trong chiếc bình sứ cắm hoa. Phần khối xốp cao hơn so với miệng bình khoảng 5 – 7 cm.

Bước 2: Bạn dùng kéo để cắt vát toàn bộ phần cuống của lá cọ tạo thành hình chữ V. Sau đó cắm những lá cọ lên khối xốp sao cho phần lá sẽ vươn thẳng lên trên. Tiếp đến là bạn nhẹ nhàng uống cong lá xuống tới độ cao thích hợp thì dùng ghim để cố định nó với khối xốp.

Bước 3: Bạn tạo hình cho chiếc lá cắm kèm theo cách riêng của bạn ở xung quanh chiếc bình cho tới khi thành một nền tảng đẹp mắt và có đủ chỗ để cắm những cành hoa ở giữa.

Bước 4: Bạn dùng kéo cắt ngắn chiều dài của cành hoa, gần sát với bông hoa vì chúng ta đang thực hiện cắm một lẵng hoa dáng thấp. Chú ý là cắt cành chéo để việc cắm hoa vào khối xốp sẽ dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp cho hoa hút được nhiều nước hơn.

Bước 5: Bạn bắt đầu với loài hoa chủ đạo, nhẹ nhàng cắm các cành hoa vào khối xốp ở vị trí sát mép giỏ và hướng mặt hoa ra bên ngoài. Chú ý bạn nên xoay tròn bình hoa trong quá trình định hình vị trí cắm cho các hoa còn lại để đảm bảo rằng tất cả các phía đều sẽ được bao phủ bởi hoa đều nhau.

 

 

Bước 6: Bạn lặp lại bước làm tương tự như trên với số hoa còn lại cho đến khi hết hoa. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi!

- Cách cắm lãng hoa màu tím

- Điện hoa Lạng Sơn

chohoaquangba.com

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.