Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Có thể quý khách chưa biết: xưởng may quần áo giá gốc tại TP. Hồ Chí Minh 140 lượt xem

Bí quyết kinh doanh sản phẩm thời trang online hiệu quả là phải tìm được xưởng may quần áo giá gốc để đặt hàng. Có như vậy, quý khách mới có thể khó khăn với những đối thủ khác trên thị trường và tăng thêm lợi nhuận cho mình. Nhưng ko phải dễ dàng để tìm một xưởng may với giá trị rẻ.

Xưởng may với giá trị rẻ sẽ đi kèm với những nhược điểm như chất lượng thấp, bề ngoài ít đa dạng. Bởi vì để hạ giá trị thành sản phẩm, phổ biến công ty đã dùng chất liệu vải phải chăng tiền, kém chất lượng… Ngoài ra, họ không đầu tư về mẫu mã, thường khiến nhái những thiết kế đã với sẵn tại thị trường vì không với đội thiết kế riêng. Đồng thời những xưởng may hiện tại chỉ nhận may với số lượng lớn vì như vậy họ mới kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Chính vì thế, muốn thu hút bạn hàng, đảm bảo uy tín lúc kinh doanh, bạn phải tìm được xưởng may áo quần giá gốc nhưng khắc phục được những nhược điểm trên.

Xưởng may áo quần giá  gốc, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh PRO-X

Ở môi trường Hồ Chí Minh, Bình Dương là nơi tập kết hầu hết khu công nghiệp với hàng trăm xưởng may quần áo. Nổi lên trong số đó, PRO-X phát triển thành một xưởng may áo quần giá gốc được đa dạng quý khách hàng ưa chuộng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng những cái sản phẩm nội bật như áo quần thể thao và phụ kiện như: quần áo đua xe đạp, tập gym, triathlon, bao tay, nón… Xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực, để đảm bảo nhanh chóng nhất và thuận một thể nhất, đảm bảo số lượng đơn hàng lớn. Đến với PRO-X, quý quý khách sẽ yên ổn tâm hơn về chất lượng bởi sản phẩm tại đây được những chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có những điểm cộng như: thấm hút tốt, bền màu, dễ dàng giặt ủi… Quy mô từ xưởng lớn, được thứ phổ biến thiết bị và kỹ thuật tiên tiến như HEIQ, Sublimation…

Chính vì thế, sản phẩm vừa chất lượng nhưng vẫn đúng tiến độ đơn hàng. Ngoài ra, xưởng may quần áo giá trị gốc PRO-X còn sở hữu nhiều chính sách và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn sỉ, đại lý, ký gửi… Sản phẩm PRO-X đảm bảo chất lượng đi đôi với giá trị cả tốt nhất.

Nhanh tay gọi điện để được đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình. Nếu được hãy liên hệ đại diện để được trải nghiệm cụ thể. Địa điểm: 17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hotline: 093 7777 965 - 028 39100719. Tag: xưởng may áo xống giá trị gốc

Tags:
Đăng bởi: Lê Văn Tân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.