Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Mỗi màu sắc là một ý nghĩa sâu sắc của hoa tường vi 153 lượt xem


 Mỗi màu sắc là một ý nghĩa sâu sắc của hoa tường vi

Hoa tường vi hay còn gọi là hoa tử vi, là một loại hoa thuộc họ bằng lăng. Tường vi được xuất xứ từ vùng đất trung nam xa xôi nhưng hiện tại loại hoa này được trồng rất phổ biến ở Việt Nam.

 

 

Tường vi tuy không sở hữu trên mình một vẻ đẹp kiêu sa và đằm thắm như những loại hoa khác nhưng nó vẫn đầy quyến rũ mà mang những màu sắc tự nhiên. Người nhìn có thể cảm nhận được sự thuần khiết và mỏng manh của loại hoa này tựa như những cô gái vùng quê. Tường vi có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều sở hữu một vẻ đẹp và màu sắc rất riêng. Mỗi loài lại mang trên mình một ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà không phải ai nhìn vào cũng cảm nhận hết được.

Cũng như một số loài hoa khác, hoa tường vi mỏng manh nhưng luôn mang trong mình những ý nghĩa và thông điệp nhất định. Hãy cùng điện hoa 24 giờ tìm hiểu về ý nghĩa của loài hoa này ở bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hoa tường vi

Tường vi là một loại hoa mang nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều mang đến thông điệp gửi tới tình yêu đôi lứa. Dưới đây là những ý nghĩa của hoa tường vi theo màu sắc cụ thể:

Hoa Tường Vi Đỏ

Tường vi đỏ thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến một người nào đó mà bạn dành trọn tình cảm.

Hoa Tường Vi Trắng

Cũng giống như những loại hoa hồng trắng , hoa cẩm chướng trắng. Đóa hoa tường vi trắng cũng là một đại diện cho tình yêu thuần khiết và trong sáng từ thuở ban đầu.

Hoa Tường Vi Phấn Hồng

Hoa tường vi hồng phấn chính là một lời hẹn ước cho tình yêu không bao giờ thay lòng đổi dạ. Sẽ luôn bên cạnh nhau cho đến hết cuộc đời này.

Hoa Tường Vi Hồng

Nếu như bạn được một chàng trai dành tặng cho bạn một đóa hoa tường vi trắng thì có nghĩa là chàng trai đó muốn nói với bạn rằng “ Anh sẽ mãi mãi yêu em, yêu em rất nhiều”

Hoa Tường Vi Vàng

Tường vi vàng là thể hiện cho tình yêu, sự ấm áp và niềm hạnh phúc. Thật ý nghĩa và hạnh phúc nếu bạn được người yêu dành tặng cho một đóa hoa tường vi vàng vàng ngày đặc biệt.

 

 

Với một vẻ ngoài mỏng manh và xinh xắn thì những đóa hoa tường vi sẽ thể hiện cho bạn thấy được sự nhẹ nhàng không kém phần lãng mạn. Có lẽ nhờ vào ý nghĩa đó mà hoa tường vi được rất nhiều người dành tặng cho người mình yêu để thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn. Nếu có dịp đặc biệt, hãy dành tặng cho người mình yêu một đóa hoa tường vi vàng nhé! Chắc chắn với món quà ý nghĩa của bạn, nàng sẽ thực sự rất hạnh phúc.

- Cắm hoa hồng thành kim tự tháp

- Cài áo cho chú rể

mauhoacuoi.com

Tags:
Đăng bởi: dienhhoaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.