Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Long An

[TPHCM] Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược | Trường Bách Khoa Sài Gòn 259 lượt xem

Bạn muốn vừa đi làm ổn định lại được đi học, bạn vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng để nâng cao kiến thức chuyên Nghành Dược?

Để đáp ứng các mong muốn của các bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đã liên kết với Trường Đại Học Trà Vinh mở lớp học liên thông Cao Đẳng Dược hệ vừa học vừa làm giúp các bạn vừa đi làm thời gian hành chính ổn định mà lại không ảnh hưởng việc học liên thông của các bạn.

1. Ngành đào tạo:  Dược (hệ Cao đẳng). 

2. Đối tượng: Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề các ngành sau: Trung cấp Dược hoặc Kỹ thuật Dược. 

Với các môn thi liên thông gồm:

ToánHóa phân tích Dược lý - Dược liệu - Hóa dược - Bào chế - Quản lý Dược.

 

3. Khung Thời gian đào tạo 

- Từ 1.5- 2 năm (được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh).

Ghi chú: Người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     liên thông Cao đẳng Dược

4. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược gồm có:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển).Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của từng đối tượng dự tuyển.02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TCCN, TC nghề (đối với thí sinh dự tuyển liên thông).Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học).Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC Nghề, CĐ Nghề).Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có).Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân.02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có).04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4 x 6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

 

5. Những quyền lợi học viên tham gia hiện có: Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

Song song đó vụ viên phải thực hiện các nghĩa vụ: Học viên học liên thông Cao đẳng Dược có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo qui định.

 

Nguồn "Bách Khoa Sài Gòn"

Tags:
Đăng bởi: Bạch Quang Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.