Xây dựng tại Long An

Nhanh tay giảm nhiệt độ trong 1 ngày 182 lượt xem

Nhanh tay giảm nhiệt độ trong 1 ngày

 

Từ ngày xưa người ta thường dùng tranh, ngói để làm vật liệu lợp trên mái nhà. Nhưng đối với các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng thì được lợp bằng mái tôn để giảm chi phí đầu tư. Ngày nay trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên và mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cần thiết dù ở nhiệt đới hay ôn đới. Mái tôn là vật liệu hấp thụ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời nên khi nắng nóng không khí trong nhà rất nóng ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe con người. Dẫn đến sức khỏe không đảm bảo năng suất làm việc giảm. Chính vì vậy cần có những phương án xử lý chống nóng cho nhà lợp bằng mái tôn và sử dụng sơn chống nóng là giải pháp được ưa chuộng hiện nay.

son-chong-nong-cho-nha-xuong

Xem thêm: sơn nướcsơn chống nóngsơn alusơn Epoxy 

Có phương pháp nào xử lý chống nóng hiệu quả không?

Chúng ta thường dùng những phương pháp xử lý chống nóng cho mái tôn như: tôn chống nóng, phun nước làm mát mái nhà, làm trần cách nhiệt, làm phun sương, dùng mút, máy điều hòa, sử dụng sơn chống nóng lên mái tôn, trồng cây xanh, xây thêm 1 vách tường,...Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, tùy theo bề mặt vật liệu cần chống nóng mà sẽ áp dụng những phương pháp thích hợp. Đối với mái tôn người ta thường sử dụng cách dùng sơn chống nóng lên bề mặt, vừa có tác dụng giảm nhiệt cho ngôi nhà vừa có tác dụng bảo vệ bề mặt tôn không bị rỉ sét theo thời gian.

son-chong-nong-gia-re

Xem thêm: thi công sơn chống nóng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn gặp vấn đề cần giải đáp để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ qua Hotline:

0903000837 (Mr.Huy)

0973377778 (Ms.Trang)

01683558524 (Ms.Linh)

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.