Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Công ty chuyên cung cấp bảo vệ tại Quận 6 168 lượt xem

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 6

Với tình hình an ninh ngày một hỗn loạn như hiện nay thì việc tìm và sử dụng các phương án bảo vệ đang là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Vì một khi đã sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn của mục tiêu. Các nhân viên được cung cấp cho khách hàng đã được chúng tôi huấn luyện cũng như nâng cao nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Trước khi chính thức triển khai dịch vụ cho khách hàng, công ty PMV sẽ cho một đội ngũ cán bộ nghiệp vụ xuống khảo sát mục tiêu, tiếp nhận các ý kiến của khách hàng từ đó sẽ tổng kết và xây dựng ra các phương án bảo vệ phù hợp với mục tiêu nhất, sau đó mới tiến hành chọn lựa ra những nhân viên mà chúng tôi cảm thấy phù hợp nhất để cung cấp cho khách hàng.

Với một quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như hiện nay PMV đã đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu của khách hàng về sự chuyên nghiệp. Không như một số công ty bảo vệ đại trà, PMV luôn chú trọng đến hình thức của người nhân viên bảo vệ, vì vậy mà chúng tôi cũng đã phần nào giúp cho thương hiệu của quý khách trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người khác.

Các khách hàng tại Quận 6 hiện nay đang sử dụng các dịch vụ bảo vệ chủ yếu sau:

-          Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: Để có thể đáp ứng được cho khách hàng dịch vụ này thì PMV đã xây dựng một đội ngũ chuyên biệt, chuyên dùng để triển khai cho khách hàng này. Vì các tòa nhà rất khó để kiểm soát nếu như nhân viên bảo vệ không được đào tạo.

-          Bảo vệ cửa hàng: Đây là loại hình bảo vệ khá phổ biến tại các quận trung tâm. Nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc chào đón khách hàng đến mục tiêu.

-          Bảo vệ trường học, công ty, văn phòng….

Bảo vệ PMV đã rất nhiều lần ngăn chặn kịp thời các sự cố liên quan đến an ninh, an toàn của mục tiêu. Qua đó chúng tôi rút ra rất nhiều kinh nghiệm, và ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ của công ty PMV vui lòng liên hệ: 0975 989 961

Tags:
Đăng bởi: Phạm Minh Long
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.