Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Vì sao nên mua máy gặt Kubota mới? 689 lượt xem

Qua thực tại kinh doanh máy nhiều năm. Quý bà con khi đến Hải Sơn luôn băn khoăn giữa việc chọn Mua máy mới hay Mua máy cũ. Thực tiễn việc đầu tư vào máy nông nghiệp là 1 quyết đinh to đối với cá nhân hộ gia đình bà con. Nó có ảnh hưởng to tới kinh tế, hướng tăng trưởng thu nhập, thậm chí là việc thay đổi tư duy canh tác nông nghiệp tại 1 vùng miền.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khoảng việc buôn bán máy nông nghiệp. Bài viết này chỉ mong nhận được sự tham khảo của bà con trong việc lựa chon Mua máy mới hay chọn một loại máy gặt đã qua dùng ´´ Máy gặt bãi?

Mua một chiếc máy gặt cũ

Chi phí bỏ ra nhỏ hơn phần lớn với một loại máy gặt mới, nhờ đấy việc quyết đinh Mua máy cũng tiện dụng, bà con không phải dùng đến các gói hỗ chợ cho vay vốn của ngân hàng, vốn nổi tiếng với việc cạnh tranh trong việc làm giấy tờ.

Bên cạnh đó ấy là về ngắn hạn. Ví như tính về dài hạn, việc đầu tư một loại máy nông nghiệp mới mang đến ích lợi hơn nhiều.

Tham khảo:

- Máy gặt Kubota: http://haisonco.vn/may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc35.html

- Kubota DC70: http://haisonco.vn/may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc70-thai-lan-moi.html

Thứ nhất là độ bền của máy

ko 1 người nào, ngay cả các bà con đã làm máy nông nghiệp nâu năm, hay cả kỹ thuật sửa chữa máy có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn khoa học có thể đề cập rằng loại máy cũ này tốt. Việc chọn máy hoàn toàn đựa vào cảm tính và kinh nghiệm. Trong khi là máy mới quý bà con không hề lo lắng về hỏng hóc ít nhất là trong 6 tới 7 vụ đầu.

Thứ 2 là bảo hành

Chon Mua máy cũ, quý bà con hoàn toàn ko nhận được chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và có chất lượng rất cao của Kubota Nhật Bản áp đụng tại những đại lý.

Vấn đề thứ ba là phụ tùng

Mua máy cũ đồng nghĩa với việc chiếc máy của bà con có thể hỏng hóc ngay sau khi Mua. Việc Mua Mua phụ tùng thay thế tương đối kho khăn khi những phiên bản máy cũ hầu như đã được hãng Kubota giới hạn cung cấp, hoặc do du nhập máy bãi không có phụ tùng. Số lượng phụ tùng lấy từ việc tháo dỡ mãy bãi ra bán có hạn, và vì phụ tùng từ máy cũ nên phụ tũng cũng đã qua sử dụng dẫn đến chất lượng không tốt, mà giá cũng ko phải tốt so với phụ tùng mới.

Vấn đề tiếp theo là chi phí của việc sửa chũa và Mua phụ tùng

Như đã đề cập ở trên việc phụ tùng mới và cũ không có chênh lệch nhiều. Tổng giá tiền bảo dưỡng và sửa chữa cũng là một vấn đề to mà quý bà con nên cân đề cập. Máy mới quý bà con được miễn phí nhân lực, máy không có sửa chữa lớn, dẫn tới mức giá đại quát cho việc tu sửa bảo đưỡng rất nhỏ. Máy cũ thì hoàn toàn nghược lại. Chi phí cho sửa chữa và bảo đưỡng rất lớn

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thanh Phu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.