Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Giá trị của thương hiệu apple tăng cao hiện nay 261 lượt xem

Cụ thể cổ phiếu của hãng đã ngừng hoạt động phiên giao dịch ngày thứ 2 ở mức 181,4 USD – tăng chưa đến 1% đối với trước đó. Tuy nhiên, khoảng giữa phiên, đã có lúc nó tăng lên đến 182 USD. Đà tăng này đã đẩy giá trị Thị Phần của thương hiệu lớn lao technology tạo thêm 925,4 tỷ USD trước khi xong phiên ở mức giá thành trị 922 tỷ USD.

Điều này khiến Apple dẫn trước C.ty có giá trị vốn hóa lớn thứ 2 bên trên Thị Phần là Alphabet tới hơn 100 tỷ $ và dẫn trước Amazon 150 tỷ $.

Đọc thêm bài viết khác: https://baonguoiviet.com.vn/thoi-su/khoa-hoc-doi-song

Apple,Alphabet,AmazonCEO Apple Tim Cook.

Cũng trong ngày thứ 2, Apple tuyên bố chúng ta mua lại dịch vụ tạp chí kỹ thuật số Texture & C.ty nghiên cứu SVP Eddy Cue bảo rằng một thương vụ với Netflix hoặc Disney cũng đều có thể diễn ra hệt như vậy.

Dù cổ phiếu tiếp tục thăng hoa như thế nhưng những Chuyên Viên nghiên cứu trên thị trường lại nhận định rằng Amazon mới là C.ty cán đích 1.000 tỷ $ giá trị thị phần trước.

Amazon có vẻ như là đơn vị có khá nhiều khả năng này nhất bởi cổ phiếu của chúng ta đã tăng 21% trong trong năm này, nhanh hơn tất cả những gã lớn lao gồm Alphabet và Microsoft. Cổ phiếu Apple đã giảm đối với năm vừa qua.

Tháng 10 năm kia, Bezos – nhà sáng lập and ông chủ Amazon hiện cũng vượt cả Bill Gates - nhà sáng lập Microsoft biến thành người phú quý nhất hành tinh theo cả hoạch toán của Bloomberg and Forbes. Bezos hiện nắm trong tay khối tài sản trị giá 116 tỷ USD – nhiều hơn thế 25 tỷ USD so với Gates.

 

Xem tin tức trên website: https://baonguoiviet.com.vn/

Tags:
Đăng bởi: conan2509

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.